• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
Tùy chọn mua hàng
Quảng cáo
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Bộ lưỡi cưa 5 cây Bosch T111C


Bộ lưỡi cưa 5 cây Bosch T111C


- Bộ  lưỡi cưa với chất liệu thép có độ bền cao, không dễ bị gãy, mẻ. Bạn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài bởi chất lượng cao và độ tin cậy tuyệt đối.
- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao đem lại độ sắc bén cho lưỡi cưa. Với 10 lưỡi cưa, bạn dễ dàng thay đỗi và cắt được nhiều bề mặt vật liệu một cách nhanh chóng.
- Sản phẩm gọn nhẹ có thể dễ cất giữ trong các hộp đồ dùng một cách an toàn nhất. Có thể dễ dàng vệ sinh lưỡi bằng cách lau nhẹ sau khi sử dụng để lưỡi cưa luôn được sạch sẽ và bền mới.
 
- Chiều dài hoạt động lưỡi: 75mm

- Khoảng cách răng cưa: 3mm

- Màu lưỡi cưa: nhiều màu

 

Các sản phẩm khác:

Máy Radio Bosch GML 50 Professional

Máy khoan 350W Bosch GBM 6RE
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm Bộ lưỡi cưa 5 cây Bosch T111C ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có Bộ lưỡi cưa 5 cây Bosch T111C), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

Bộ lưỡi cưa 5 cây Bosch T111C


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra Bộ lưỡi cưa 5 cây Bosch T111C, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

Bộ lưỡi cưa 5 cây Bosch T111C


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.

 


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :136 - Tổng truy cập : 146,058,553