• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

910g Búa đầu tròn Stanley 54-193


910g Búa đầu tròn Stanley 54-193


Búa đầu tròn Stanley

 

Thương hiệu Stanley đã có mặt nhiều năm trên thị trường và nhận được sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng, rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng các thiết bị cầm tay búa đầu tròn Stanley là một dụng cụ sử dụng sức người dùng cho các công việc gia công, sửa chữa, hoạt động rất dễ dàng cho người dùng những hiệu quả công việc nhất định.

 

Về đặc điểm của sản phẩm búa đầu tròn Stanley

 

Búa đầu tròn Stanley

 

  • Đặc trưng của búa đầu tròn stanley như búa bi cán nhựa asaki là bề ngoài nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn nữa lại không chiếm nhiều diện tích bạn hoàn toàn có thể mang nó bên trong túi quần, rất dễ dàng cho việc di chuyển và cất giữ.

  • Đầu búa được làm bằng thép cứng nên có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng khi va đập mạnh, và không bị mài mòn dưới các tác động trong quá trình làm việc. Thiết kế 2 đầu khác nhau, với 1 đầu tròn dùng để gõ và đóng đinh, đầu còn lại dùng để nhổ và tán đinh, tán kim loại, là một dụng cụ 2 trong 1.

  • Thân búa với tay cầm mịn được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, giúp thoải mái khi cầm và không gây mỏi tay, dưới một lực đập mạnh bạn cũng không lo thân gỗ bị gãy, vì đây là gỗ tự nhiên cao cấp, cứng và bền.

 

Ứng dụng của búa đầu tròn

 

Búa đầu tròn được sử dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa và chế tạo, dùng để tán đinh và kim loại giúp các công việc diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Các búa đầu tròn stanley, búa bi cán gỗ crossman có những kích thước khác nhau nên tùy vào mục đích sử dụng nên chọn những chiếc búa có kích thước phù hợp với công việc của mình để mang lại hiệu quả tối ưu, cho quá trình làm việc linh hoạt và nhanh chóng. Nếu bạn chọn một chiếc búa, quá nặng so với mình thì sẽ làm cho hoạt động bị chậm đi, thậm chí còn gây mỏi mệt cơ thể.

Sản phẩm búa đầu tròn Stanley

Sản phẩm búa đầu tròn là một sản phẩm của thương hiệu Stanley đứng đầu thương hiệu cơ khí của Mỹ, chuyên sản xuất những dụng cụ công nghiệp, sửa chữa đồ đạc, gia dụng các khách hàng đa phần là các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân. Những sản phẩm mang thương hiệu Stanley luôn mang lại những sản phẩm chất liệu đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cam kết sẽ mang lại sản phẩm tuyệt đối và chất lượng. Thị trường Việt Nam ngày càng phức tạp, các sản phẩm bị nhái làm giả rất nhiều mà bạn không thể phân biệt được. Để giúp các khách hàng phân biệt được và lựa chọn đúng các sản phẩm chúng ta cùng tìm hiểu.

 

Tem chống hàng giả được Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An chứng nhận.

 

Mã vạch sản phẩm:

 

Mã vạch đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, mỗi sản phẩm như búa nhổ đinh cán gỗ crossman đều có mã vạch của nhà sản xuất riêng khác nhau, bạn có thể dùng phần mềm kiểm tra mã vạch trên điện thoại để kiểm tra.

Nội dung hiển thị trên các sản phẩm gồm: nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô tiêu chuẩn đăng ký, thông tin về sản phẩm…

  • Mỗi quốc gia, mỗi vùng đều có số mã vạch riêng.

  • Xem bảng danh sách mã vùng trên danh sách hệ thống GS1 quốc tế bạn sẽ phân biệt được hàng hóa tại các nước nào.

  • Thông thường kiểm tra mã vạch dựa vào 3 số đầu tiên sẽ suy ra được nguồn gốc của hàng hóa.

 

Hàng Stanley xuất xứ từ đâu

 

  • Thương hiệu Stanley được xuất xứ từ Mỹ và được sản xuất tại Trung Quốc và Đài Loan tận dụng được chi phí và nhân công.

  • Công nghệ Mỹ là công nghệ tốt nhất và có độ bền cao để có thể đáp ứng được công việc hoàn hảo.

 

 

Sử dụng búa nhổ đinh cán gỗ Crossman

 

Mô tả chi tiết

 

- Là loại búa có một đầu tròn, một đầu nhổ đinh.Nặng 910g (32oz), dài 405mm (16'')

- Dùng để đóng, gõ dụng cụ, nhổ đinh, tán kim loại...

- Cán cầm làm từ gỗ cứng thiên nhiên, chắc chắn, lực đập mạnh, tốn ít công sức.

- Đầu búa được tinh luyện từ thép hợp kim với chất chống gỉ, chống mòn, độ bền cao.

- Được dùng nhiều trong ngành công nghiệp, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp.

- Búa sản xuất đạt tiêu chuẩn của ANSI.
Stanley Black & Decker, Inc., trước đây gọi là The Stanley Works, là một nhà sản xuất sản phẩm 910g Búa đầu tròn Stanley 54-193 nằm trong Fortune 500 của các công ty công nghiệp của Mỹ chuyên cung cấp công cụ công nghiệp, sử dụng gia dụng và nhà cung cấp các sản phẩm an ninh có trụ sở chính tại New Britain, Connecticut. Stanley Black & Decker là kết quả của sự hợp nhất của Stanley Works và Black & Decker vào 12 tháng 3 2010.
 

910g Búa đầu tròn Stanley 54-193


Với hơn 100 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công cụ và giải pháp công nghiệp, năm 2010 hai Công ty của Mỹ được điều hành bởi 3 thành viên mang tên Frederick Stanley, Duncan Black, và Alonzo Decker được sáp nhập để cho ra đời Công ty Stanley Black & Decker. Thương hiệu Stanley Hand Tools là một bộ phận nằm trong Stanley Black & Decker với sứ mạng cung cấp sản phẩm sản phẩm 910g Búa đầu tròn Stanley 54-193 cho doanh nghiệp và người dùng cuối những dụng cụ cầm tay dành cho ứng dụng công nghiệp tốt nhất. Với hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu đạt ngưỡng 8.4 tỷ USD, thương hiệu Stanley đã được chứng nhận về chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu.
 

910g Búa đầu tròn Stanley 54-193


Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối ngành hàng dụng cụ cầm tay tại Việt Nam, Công ty CP Thiết Bị Việt là đại lý phân phối sỉ và lẻ sản phẩm 910g Búa đầu tròn Stanley 54-193 và các chủng loại khác mang nhãn hiệu Stanley tools.


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :143 - Tổng truy cập : 145,741,142