• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

70mm Máy chà nhám dây đai 800W Dewalt DW432


70mm Máy chà nhám dây đai 800W Dewalt DW432


- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , trải qua quá trình gia công chuẩn xác, tỉ mỉ, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài.
- Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim thép cao cấp, chịu nhiệt và chống ăn mòn cao, không gỉ sét, cho thời gian sử dụng lâu dài.
- Máy có thiết kế nhỏ, gọn, vừa tay cầm, giúp thao tác dễ dàng và linh hoạt.
- Sản phẩm tích hợp hệ thống cách điện kép, có khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa.
 
Thông số kỹ thuật:
- Công suất: 800W

- Trọng lượng: 5,6Kg

- Kích thước dây đai: 70mm x 533mm

- Dài x Cao: 280mm x 150mm

 

Các sản phẩm khác:

Máy soi mộng Dewalt DW615

Máy soi mọng gỗ Dewalt DW625E
Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất với các giải pháp đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp xây dựng chuyên nghiệp, thương hiệu Dewalt thể hiện sự năng động, đổi mới, và đáng tin cậy. Công cụ mang thương hiệu Dewalt được đảm bảo được sự thiết kế bề bỉ vượt quá sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp, ngay cả khi được thử nghiệm trong môi trường xây dựng khắc nghiệt nhất, trong đó có sản phẩm 70mm Máy chà nhám dây đai 800W Dewalt DW432.

70mm Máy chà nhám dây đai 800W Dewalt DW432

Sự nổi tiếng về chất lượng của Dewalt rất khó khăn mà đạt được, nó đảm bảo một cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất đạt độ bền bỉ cao nhất và bảo và bảo vệ người dùng cuối.

Dewalt ngày nay, những đặc điểm được kết hợp thông qua kinh nghiệm lâu năm cùng với nghệ thuật thiết kế độc đáo trong sản phẩm 70mm Máy chà nhám dây đai 800W Dewalt DW432 của Dewalt tạo ra những sản phẩm dụng cụ điện và phụ kiện có hiệu suất làm việc cao. Việc chấp nhận sản phẩm 70mm Máy chà nhám dây đai 800W Dewalt DW432 của Dewalt của những đại lý chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã đã giúp Dewalt là thương hiệu số 1 tại Bắc Mỹ, và các thương hiệu dụng cụ cầm tay dùng điện có tốc độ phát triển mạnh nhất trên thế giới trong 5 năm gần đây.

70mm Máy chà nhám dây đai 800W Dewalt DW432

Dewalt cam kết phấn đấu xuất sắc trong môi trường, y tế và quản lý an toàn thông qua cải tiến quy trình, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thực hành kiểm soát ô nhiễm đối với 70mm Máy chà nhám dây đai 800W Dewalt DW432. Dewalt hy vọng các nhà quản lý và nhân viên duy trì các các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất, giảm thiểu phát sinh chất thải, tái sử dụng và tái chế các vật liệu và các sản phẩm khi có thể và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :140 - Tổng truy cập : 145,741,339