• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

305mm Máy Cắt Nhôm Đa Năng Dewalt DW718


305mm Máy Cắt Nhôm Đa Năng Dewalt DW718


- MÁY CẮT NHÔM ĐA NĂNG DEWALT DW718 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cắt nhiều chất liệu thông dụng một cách dễ dàng và an toàn dưới nhiều góc độ khác nhau.
- Máy được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn.
- Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị khả năng chống gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào.
- Với công suất 1600W và tốc độ không tải 3400 vòng/phút, máy hoạt động rất mạnh mẽ và hiệu quả. 
 
 
Thông số kỹ thuật:
- Công suất: 1600W

- Tốc độ không tải: 3400 vòng/phút

- Lõi lưỡi: 30mm

- Đường kính lưỡi cắt: 305mm

- Trọng lượng: 24,8Kg

- Sâu x Dài x Cao: 470 x 770 x 396 mm

 

Các sản phẩm khác:

Máy mài góc 680W Dewalt DW810

Máy mài góc Dewalt DW824
Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất với các giải pháp đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp xây dựng chuyên nghiệp, thương hiệu Dewalt thể hiện sự năng động, đổi mới, và đáng tin cậy. Công cụ mang thương hiệu Dewalt được đảm bảo được sự thiết kế bề bỉ vượt quá sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp, ngay cả khi được thử nghiệm trong môi trường xây dựng khắc nghiệt nhất, trong đó có sản phẩm 305mm Máy Cắt Nhôm Đa Năng Dewalt DW718.

305mm Máy Cắt Nhôm Đa Năng Dewalt DW718

Sự nổi tiếng về chất lượng của Dewalt rất khó khăn mà đạt được, nó đảm bảo một cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất đạt độ bền bỉ cao nhất và bảo và bảo vệ người dùng cuối.

Dewalt ngày nay, những đặc điểm được kết hợp thông qua kinh nghiệm lâu năm cùng với nghệ thuật thiết kế độc đáo trong sản phẩm 305mm Máy Cắt Nhôm Đa Năng Dewalt DW718 của Dewalt tạo ra những sản phẩm dụng cụ điện và phụ kiện có hiệu suất làm việc cao. Việc chấp nhận sản phẩm 305mm Máy Cắt Nhôm Đa Năng Dewalt DW718 của Dewalt của những đại lý chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã đã giúp Dewalt là thương hiệu số 1 tại Bắc Mỹ, và các thương hiệu dụng cụ cầm tay dùng điện có tốc độ phát triển mạnh nhất trên thế giới trong 5 năm gần đây.

305mm Máy Cắt Nhôm Đa Năng Dewalt DW718

Dewalt cam kết phấn đấu xuất sắc trong môi trường, y tế và quản lý an toàn thông qua cải tiến quy trình, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thực hành kiểm soát ô nhiễm đối với 305mm Máy Cắt Nhôm Đa Năng Dewalt DW718. Dewalt hy vọng các nhà quản lý và nhân viên duy trì các các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất, giảm thiểu phát sinh chất thải, tái sử dụng và tái chế các vật liệu và các sản phẩm khi có thể và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :125 - Tổng truy cập : 147,693,223