• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

3" Cảo hai chấu Crossman 82-003


3" Cảo hai chấu Crossman 82-003


Cảo cơ 2 chấu crossman cơ khí

 

Cảo 2 chấu crossman cơ khí là một loại dụng cụ được chế tạo với mục đích để tháo láp các vòng bi, bạc đạn trong sửa chữa và lắp ráp các công cụ. Có thể tùy vào kích thước của các vòng bi mà chúng ta lựa chọn các loại cảo cơ khí khác nhau, có loại cảo 2 chấu, cảo 2 chấu, cảo thủy lực. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin sử dụng cho bạn đọc về cảo 2 chất crossman.

 

Cảo 2 chấu crossman được chế tạo từ thương hiệu crossman

 

Đã có nhiều năm phát triển tạo được uy tín trên thị trường, những sản phẩm mang thương hiệu Crossman của Đài Loan đã nhận được sự tin tưởng của người dùng không chỉ với các thiết bị điện mà còn có thiết bị cầm tay, đặc biệt là dụng cụ đa chức năng sản phẩm cảo cơ khí, cảo 2 chấu crossman đã mang lại doanh thu bán lẻ cho nhà sản xuất này.

 

 

Dụng cụ cảo 2 chấu crossman

 

 

Tại sao cảo 2 chấu crossman lại được ưa chuộng

 

Có cất của cảo 2 chấu crossman giúp cho công việc diễn ra nhanh chóng và công dụng dễ dàng sử dụng.

 

Có 2 loại cảo 2 chấu và cảo 3 chấu

 

  • Cảo 2 chấu crossman thì các chân cảo được lắp đối diện với nhau để có thể cân đối trong công việc. Chân cảo vững chắc tháo trong tháo ngoài không cần phải thay phụ kiện mà chỉ cần điều chỉnh độ rộng của chân.

  • Lò xo tích hợp trên trục cảo để giúp việc thu hồi tâm nhanh, điều chính hước tâm giúp cảo luôn nằm trong vị trí hướng tâm.

  • Tay cầm có thể xoay chuyển 360 độ, giúp xoay vào gắn ra gọn gàng, không tốn nhiều diện tích cất giữ.

  • Chấu cảo làm bằng thép tôi cứng, hàm kẹp chặt không dễ dàng bị uốn công khi vặn xoắn.

  • Chi phí lại tiết kiệm hơn các loại cảo khác.

  • Cảo 3 chấu được chế tạo theo nguyên lý kiềng 3 chân, là biểu tượng chắc chắn nhất, vững chãi căn đều 360 độ tạo nên sự cân đối và chắc chắn có thể gỡ bỏ bất kỳ hình thức lắp ráp chắc chắn nào.

  • Trục cảo là trấu nằm giữa để tì vào các điểm giữa vòng bi, giúp cảo trụ vững vàng để sử dụng.

  • Các chấu xung quanh vòng bi, khi đã tiếp xúc vững vàng sẽ sinh lực vào trục của vòng bi để tháo lắp các vòng bi khỏi thiết bị.

  • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các thiết bị phụ trợ kèm theo như cờ lê 2 đầu miệng Toptul khi sử dụng cảo 2 chấu crossman.

 

 

Vam cảo cơ khí cảo 2 chấu crossman

 

 

Cảo 2 chấu crossman dùng lực vam cảo cơ khí

 

Loại cảo này dùng lực tay để xiết các vòng ren dựa vào thanh cánh tay đòn dài nhằm mục đích tác dụng lực lên tác động công việc, sử dụng để tháo lắp các loại máy móc cỡ nhỏ.

Ngoài ra còn có cảo sử dụng thủy lực tích hợp sẵn: hệ thống thủy lực được bố trí trong xi - lanh, piston, khoang chứa dầu như bơm định lượng pulsafeeder. Hay còn sử dụng các cảo bơm thủy lực, bơm khí nén khác nhau cho từng mục đích công việc và yêu thích sử dụng của khách hàng khác nhau.

Cảo 2 chấu crossman là một loại cảo được sử dụng phổ biến và chất lượng tốt trên thị trường, đáp ứng nhiều tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất, bộ cảo được thiết kế định tâm phân bổ đều lực, hạn chế được khả năng chống trượt cho công việc được diễn ra một cách tốt nhất mang lại kết quả.

 

Thông số kỹ thuật

 

- Mã số: 82-003

- Quy cách: 3"
Crossman CORPORATION, được thành lập vào năm 1997, đã có hơn 16 năm kinh nghiệm, được xem như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao dùng cho các ứng dụng công nghiệp mà đặc biệt là sản phẩm 3" Cảo hai chấu Crossman 82-003.
Năm 2006, Crossman nâng cao chất lượng sản phẩm lên bậc cao mới, bằng hoặc cao hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của nhóm nghiên cứu đến và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của Crossman nói chung và sản phẩm 3" Cảo hai chấu Crossman 82-003 nói riêng đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001.
 

3" Cảo hai chấu Crossman 82-003


Năm 2008, mặc dù chịu áp lực từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Crossman và sản phẩm 3" Cảo hai chấu Crossman 82-003 vẫn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng theo mục tiêu đã đề ra, thông qua chuỗi cung ứng năng động và sự chăm sóc khách hàng ân cần của thương hiệu Crossman trên toàn thế giới.
 

3" Cảo hai chấu Crossman 82-003


Cho đến ngày nay, sự phát triển của Crossman ngày càng lớn mạnh, hàng loại sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có 3" Cảo hai chấu Crossman 82-003. Dụng cụ khí nén, sản phẩm dụng cụ cầm tay mới cùng với hoạt động tiếp thị rầm rộ ở cả các thị trường cũ và mới đã đạt được kết quả là thành tích tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.
 

3" Cảo hai chấu Crossman 82-003


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :123 - Tổng truy cập : 147,603,094