• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

250mm Máy cắt hợp kim đa năng Dewalt D28700


250mm Máy cắt hợp kim đa năng Dewalt D28700


- Sản phẩm sở hữu thiết kế chuyên dụng thường dùng cho việc cắt góc các loại vật liệu đặc biệt như nhôm, gỗ…
- Với đường kính lưỡi cắt 355mm kết hợp với tốc độ không tải 3800 vòng/phút, không những giúp tăng tốc độ cắt góc mà còn tăng độ chính xác đến từng milimet, tăng tính thẩm mĩ, tiết kiệm thời gian tối đa.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu thép chuyên dụng sắc bén, cứng cáp và có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, có thể chịu được mọi tác động của thời tiết.
 
Thông số kỹ thuật:
- Đường kính đĩa cưa: 355mm
- Công suất: 2200W
- Tốc độ không tải: 3800 vòng/phút
- Trọng lượng:16kg
Tính năng:
- Thiết kế tay cầm vẵng chắc
- Thiết kế an toàn, chống bụi với vành phủ
- Lưỡi cưa lớn
- Mô –tơ khoẻ, độ bền cao chuyên dùng cắt hợp kim
- Bàn kẹp vật liệu chắc chắn
 
Các sản phẩm khác:Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất với các giải pháp đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp xây dựng chuyên nghiệp, thương hiệu Dewalt thể hiện sự năng động, đổi mới, và đáng tin cậy. Công cụ mang thương hiệu Dewalt được đảm bảo được sự thiết kế bề bỉ vượt quá sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp, ngay cả khi được thử nghiệm trong môi trường xây dựng khắc nghiệt nhất, trong đó có sản phẩm 250mm Máy cắt hợp kim đa năng Dewalt D28700.

250mm Máy cắt hợp kim đa năng Dewalt D28700

Sự nổi tiếng về chất lượng của Dewalt rất khó khăn mà đạt được, nó đảm bảo một cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất đạt độ bền bỉ cao nhất và bảo và bảo vệ người dùng cuối.

Dewalt ngày nay, những đặc điểm được kết hợp thông qua kinh nghiệm lâu năm cùng với nghệ thuật thiết kế độc đáo trong sản phẩm 250mm Máy cắt hợp kim đa năng Dewalt D28700 của Dewalt tạo ra những sản phẩm dụng cụ điện và phụ kiện có hiệu suất làm việc cao. Việc chấp nhận sản phẩm 250mm Máy cắt hợp kim đa năng Dewalt D28700 của Dewalt của những đại lý chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã đã giúp Dewalt là thương hiệu số 1 tại Bắc Mỹ, và các thương hiệu dụng cụ cầm tay dùng điện có tốc độ phát triển mạnh nhất trên thế giới trong 5 năm gần đây.

250mm Máy cắt hợp kim đa năng Dewalt D28700

Dewalt cam kết phấn đấu xuất sắc trong môi trường, y tế và quản lý an toàn thông qua cải tiến quy trình, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thực hành kiểm soát ô nhiễm đối với 250mm Máy cắt hợp kim đa năng Dewalt D28700. Dewalt hy vọng các nhà quản lý và nhân viên duy trì các các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất, giảm thiểu phát sinh chất thải, tái sử dụng và tái chế các vật liệu và các sản phẩm khi có thể và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.


Sản phẩm liên quan

Đang online :120 - Tổng truy cập : 134,179,357