• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

110mm Máy cắt gạch Dewalt DW861


110mm Máy cắt gạch Dewalt DW861


- Máy được trang bị động cơ công suất lớn 1200W, hoạt động mạnh mẽ, cho khả năng làm việc hiệu quả và năng suất cao hơn.
- Tay cầm chắc chắn, chống trượt giúp thao tác điểu khiển ổn định và linh hoạt.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, thích hợp sử dụng trong gia đình, các ngành kỹ thuật, xây dựng...
- Máy sử dụng chất liệu hợp kim bền bỉ, chịu lực tốt. Chất liệu chống gỉ sét, chống ăn mòn, cho thời gian sử dụng lâu dài.
 
Thông số kỹ thuật:

- Đường kính đĩa cưa: 110mm

- Công suất: 1200W

- Tốc độ không tải: 11500 vòng/phút

- Trọng lượng: 2.8kg

- Khả năng cắt tối đa: 34mm

 

Các sản phẩm khác:

Máy khoan sắt 550W Dewalt DWD014

Máy khoan 650W Dewalt DWD024
Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất với các giải pháp đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp xây dựng chuyên nghiệp, thương hiệu Dewalt thể hiện sự năng động, đổi mới, và đáng tin cậy. Công cụ mang thương hiệu Dewalt được đảm bảo được sự thiết kế bề bỉ vượt quá sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp, ngay cả khi được thử nghiệm trong môi trường xây dựng khắc nghiệt nhất, trong đó có sản phẩm 110mm Máy cắt gạch Dewalt DW861.

110mm Máy cắt gạch Dewalt DW861

Sự nổi tiếng về chất lượng của Dewalt rất khó khăn mà đạt được, nó đảm bảo một cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất đạt độ bền bỉ cao nhất và bảo và bảo vệ người dùng cuối.

Dewalt ngày nay, những đặc điểm được kết hợp thông qua kinh nghiệm lâu năm cùng với nghệ thuật thiết kế độc đáo trong sản phẩm 110mm Máy cắt gạch Dewalt DW861 của Dewalt tạo ra những sản phẩm dụng cụ điện và phụ kiện có hiệu suất làm việc cao. Việc chấp nhận sản phẩm 110mm Máy cắt gạch Dewalt DW861 của Dewalt của những đại lý chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã đã giúp Dewalt là thương hiệu số 1 tại Bắc Mỹ, và các thương hiệu dụng cụ cầm tay dùng điện có tốc độ phát triển mạnh nhất trên thế giới trong 5 năm gần đây.

110mm Máy cắt gạch Dewalt DW861

Dewalt cam kết phấn đấu xuất sắc trong môi trường, y tế và quản lý an toàn thông qua cải tiến quy trình, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thực hành kiểm soát ô nhiễm đối với 110mm Máy cắt gạch Dewalt DW861. Dewalt hy vọng các nhà quản lý và nhân viên duy trì các các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất, giảm thiểu phát sinh chất thải, tái sử dụng và tái chế các vật liệu và các sản phẩm khi có thể và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :140 - Tổng truy cập : 147,566,268