• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150


10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150


Giới thiệu sản phẩm kìm bấm trắng crossman

 

Việc sử dụng kìm bấm trắng crossman là một công cụ phổ biến trong đời sống sinh hoạt sửa chữa thiết bị hiện nay, với mỗi gia đình, hay những người thợ trong nhà xưởng, cửa hàng chúng ta đều bắt gặp sự xuất hiện của dụng cụ kìm bám chết. Chúng là một sản phẩm tiện lợi sử dụng trong nhiều môi trường, nhiều ngành nghề khác nhau.

 

Đặc tính kỹ thuật của kìm bấm trắng Crossman

Bộ kìm bấm trắng crossman

Kìm bấm mỏ cong được thiết kế dùng để kẹp chặt vào các chi tiết dạng ống vì mỏ kép được bám sát vào các chi tiết chắc chắn, giữ chặt vật liệu dễ dàng thao tác. Kìm bấm chết mỏ thẳng Sata được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, với thiết kế mũi răng khỏe tay, tay cầm chắc chắn để thao tác dễ dàng hơn.

  • Đây là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất chặt chẽ, giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn của ISO 9001 : 2008.

  • Tay cầm được thiết kế vừa tay, nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, chịu lực tốt nhờ vào vật liệu cao cấp, không bị trượt ra khi kẹp chặt các chi tiết.

  • Kìm này có bộ phần điều chỉnh hàm kẹp để điều chỉnh kẹp chặt vật liệu có các kích thước khác nhau.

  • Lực kẹp của kìm ổn định nhờ vào cấu tạo khóa bulong để giữ đúng các hàm kẹp tại vị trí cần thiết để làm việc.

  • Kìm bấm chết Asaki được làm bằng hợp kim mạ với chrome để tránh khỏi gỉ sét và nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

  • Kìm bấm có tác dụng kẹp, vặn.. để thao tác giúp dễ dàng và thuận tiện hơn

  • Miệng kìm được thiết kế nhiều răng nhỏ hình bầu với mục đích là để giữ vật liệu kẹp cho hoạt động diễn ra dễ dàng.

  • Mũi kìm được thiết kế đặc biệt để có thể kẹp chặt các vật liệu, kể cả các vật liệu dễ trơn trượt. Với chiếc kìm này chỉ cần một lực nhỏ cũng làm cho tạo ra một sức ấn rất mạnh giúp giữ chặt các chi tiết.

  • Ngoài ra còn được trang bị với lò xo cứng cáp có độ giãn nhẹ, có thể điều chỉnh độ dãn mở dựa vào các vật liệu khác nhau mà không lo biến dạng vật liệu.

 

Thương hiệu Crossman

 

Tập đoàn Crossman là một tập đoàn của Mỹ thành lập vào năm 1997 với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất các dụng cụ cầm tay phục vụ cho công nghiệp. Đến này thì thương hiệu được biết đến với những sản phẩm đi đầu về chất lượng được nhiều người sử dụng ưa chuộng cộng với hàng loạt các công cụ đi kèm giúp được các công việc thực hiện dễ dàng hơn, nắm bắt đúng nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm của Crossman thì đều an toàn với môi trường, và dễ dàng đối với người sử dụng mang đến những sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn lo lắng không biết sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, lo lắng về chất lượng của sản phẩm thì lựa chọn thương hiệu của Crossman là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn, cả về chất lượng mà an toàn lao động.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Loại kiềm: CRW10

 

- Quy cách: 10” (250 mm)

 

- Khả năng mở: 0 ~ 1-7/8” (0 ~ 47,6 mm)

 

Mô tả:

 

- Kiềm bấm chết 10” có thể cắt được dây đồng.

 

- Thiết kế dùng trong các ngành công nghiệp nặng với khả năng kẹp chính xác.

 
Crossman CORPORATION, được thành lập vào năm 1997, đã có hơn 16 năm kinh nghiệm, được xem như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao dùng cho các ứng dụng công nghiệp mà đặc biệt là sản phẩm 10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150.
Năm 2006, Crossman nâng cao chất lượng sản phẩm lên bậc cao mới, bằng hoặc cao hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của nhóm nghiên cứu đến và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của Crossman nói chung và sản phẩm 10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150 nói riêng đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001.
 

10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150


Năm 2008, mặc dù chịu áp lực từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Crossman và sản phẩm 10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150 vẫn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng theo mục tiêu đã đề ra, thông qua chuỗi cung ứng năng động và sự chăm sóc khách hàng ân cần của thương hiệu Crossman trên toàn thế giới.
 

10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150


Cho đến ngày nay, sự phát triển của Crossman ngày càng lớn mạnh, hàng loại sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có 10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150. Dụng cụ khí nén, sản phẩm dụng cụ cầm tay mới cùng với hoạt động tiếp thị rầm rộ ở cả các thị trường cũ và mới đã đạt được kết quả là thành tích tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.
 

10" Kìm bấm trắng Crossman 94-150


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :143 - Tổng truy cập : 147,427,869