• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

Ống ngắm BOSCH ZO 4


Ống ngắm BOSCH ZO 4


- không bị lóa và biến dạng hình ảnh. Ống ngắm có độ phóng đại hình ảnh 4 lần, đường kính vật kính 32mm, kết hợp trường nhìn rộng, giúp quan sát và ngắm mục tiêu chuẩn xác.
- Máy sở hữu thiết kế tiện dụng, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ. Thấu kính của ống ngắm được phủ nhiều lớp cao cấp, giúp bảo vệ ống kính, cho hình ảnh rõ ràng, độ nét cao
 
Quy cách kỹ thuật:

- Giúp việc đo đạc trở nên dễ dàng hơn

- Dùng với máy DLE 150

- Kích thước (D x R x C): 76 x 38 x 107 mm

 

Các sản phẩm khác:

- Giá đỡ máy 3 chân Bosch BS 150

- Giá đỡ máy 3 chân Bosch BS 200
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm Ống ngắm BOSCH ZO 4 ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có Ống ngắm BOSCH ZO 4), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

Ống ngắm BOSCH ZO 4


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra Ống ngắm BOSCH ZO 4, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

Ống ngắm BOSCH ZO 4


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.

 


Sản phẩm liên quan

Đang online :101 - Tổng truy cập : 134,093,444