• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

Máy cân mực Laser Bosch BL2L


Máy cân mực Laser Bosch BL2L


- Máy gồm một tia dọc và một tia ngang vuông góc 90 độ cùng với chế độ khóa tia cho ứng dụng nghiêng dùng để hỗ trợ khảo sát thi công, đo đạc... Điểm đặc biệt ở chiếc máy là được thiết kế có khả năng tự lấy thăng bằng ngang và thẳng đứng trong phạm vi ±4 độ tạo sự hỗ trợ tối ưu cho bạn trong việc đo đạc.
- Được trang bị tia laser có cường độ cao với phạm vi đo lên đến 50m cùng chế độ vạch đường thẳng đứng, nằm ngang hoặc hai đường vuông góc cho kết quả căn chỉnh chính xác nhất. Ngoài các chức năng chính là đo chiều dài, khoảng cách, độ cao, diện tích, thể tích… máy còn có khả năng cộng trừ các số đo với sai số rất nhỏ vô cùng hiện đại.
- Máy sở hữu cho mình độ bền bỉ cực cao để bạn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Máy có khả năng chống ẩm ướt từ bên trong để góp phần tạo nên một chiếc máy đo tiện dụng, hoàn hảo về mọi mặt.
- Sản phẩm có kích thước chuẩn, nhỏ gọn, phù hợp với công việc thường hay di chuyển mà không gây nặng nề hay vướng víu.
 Quy cách kỹ thuật:

- Khả năng đo: 10 m

- Sai số: +/- 0,3 mm

- Nguồn: 3 pin AAA 1,5V LR6

- Trọng lượng: 0,45 kg

 

Các sản phẩm khác:

- Ống ngắm BOSCH ZO 4

- Giá đỡ máy 3 chân Bosch BS 150
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm Máy cân mực Laser Bosch BL2L ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có Máy cân mực Laser Bosch BL2L), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

Máy cân mực Laser Bosch BL2L


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra Máy cân mực Laser Bosch BL2L, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

Máy cân mực Laser Bosch BL2L


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.

 


Sản phẩm liên quan

Đang online :105 - Tổng truy cập : 133,915,140