• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

Chỉ thị pha Kyoritsu 8031


Chỉ thị pha Kyoritsu 8031


- Sản phẩm được làm bằng chất liệu bền chắc, không bị ảnh hưởng hay hư hỏng khi tiếp xúc với nguồn điện cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.
- Tính năng chỉ thị số đơn giản, dễ theo dõi. Kiểu dáng gọn nhẹ giúp bạn thao tác dễ dàng và thuận tiện mang theo khi làm việc.
- Sản phẩm là thiết bị dùng trong các ngành kỹ thuật, công nghiệp, trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống điện trước khi đưa vào sử dụng, nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng.

 

Thông số kỹ thuật:

- Chỉ thị số
- Điện áp làm việc          : ACV 110 ~ 600 V
- Tần số hiệu ứng          :  50Hz / 60Hz

 

Các sản phẩm khác:

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3001B​

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Chỉ thị pha Kyoritsu 8031 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Chỉ thị pha Kyoritsu 8031


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Chỉ thị pha Kyoritsu 8031 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Chỉ thị pha Kyoritsu 8031


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Chỉ thị pha Kyoritsu 8031.


Sản phẩm liên quan

Đang online :113 - Tổng truy cập : 134,127,886