Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990
Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990

Mã sản phẩm AKI-524-0196
Thương hiệu Asaki
Xuất xứ Trung Quốc
Tình trạng Đang có hàng
Bảo hành 6 tháng
Trọng lượng 1.3 kg
Giá sản phẩm 57,000 VNĐ
  Số lượng       
Video Xem hướng dẫn bằng video
Mô tả sản phẩm

Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990


Mã sản phẩm: AK-9990
Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 150mm x 260mm
 
Các sản phẩm khác:


Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990.
 

Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990


Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Túi đeo đồ nghề 6 ngăn Asaki AK-9990 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :76 - Tổng truy cập : 157,221,015