Chi cục quản lý thị trường TP HCM vừa ra quyết định xử phạt một cửa hàng kinh doanh bao cao su giả nhãn hiệu Durex. Số tiền phạt là 22,5 triệu đồng.

Theo quản lý thị trường, hơn 1.400 hộp bao cao su giả tại Cửa hàng Bươm Bướm, số 208A Bà Hom, phường 13, quận 6 có số lô ghi trên bao bì và sản phẩm khác nhau. Hạn sử dụng in trên sản phẩm cũng không giống như như sản phẩm thật.

Giá bán của các loại bao giả này ở mức 12.000 đồng mỗi hộp, bằng phân nửa so với hàng thật.

Bao cao su giả bị phát hiện. Ảnh: N.A
Bao cao su giả bị phát hiện. Ảnh: N.A

Công ty TNHH Sở hữu Công nghiệp Sao Bắc Đẩu, đại diện được ủy quyền từ chủ sở hữu nhãn hiệu Durex khẳng định, tất cả bao cao su ở cửa hàng này không phải là hàng chính hãng.

Kiên Cường

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.