Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hải vào cương vị Giám đốc công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, thay ông Lê Ngọc Đức.
>Tổng giám đốc người Việt đầu tiên của Siemens Việt Nam
>Vingroup bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Sáng ngày 3/7, ông Phạm Long Trận, Chủ tịch Hội đồng Thành viên VNPT đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC cho ông Nguyễn Văn Hải. Trước đó, ông Hải là Giám đốc công ty Phần mềm và Truyền thông VASC.

Ông Nguyễn Văn Hải nhận quyết định làm Giám đốc VDC. Ảnh: VDC.

Năm 2011, VASC đạt 810 tỷ đồng doanh thu, bằng 152% so với năm 2010, tăng hơn 10 lần so với năm 2008. Năm 2012, VASC đặt mục tiêu trở thành thành viên "Câu lạc bộ 1.000 tỷ", nhóm các doanh nghiệp đạt doanh số 1.000 tỷ đồng trở lên. Ông Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1978 ở Đức Phổ (Quảng Ngãi), tốt nghiệp khoa Điện tử - viễn thông của Đại học Bách Khoa TP HCM.

Trước đó, tháng 2/2011, ông Lê Ngọc Đức, Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty VDC thay cho ông Vũ Hoàng Liên. Nguồn tin của VnExpress.net cho biết, sau khi nhận quyết định thôi giữ chức Giám đốc VDC, ông Đức sẽ được VNPT xem xét bổ nhiệm vị trí mới.

Nguồn tin này cho biết thêm, việc thay "tướng" tại VDC được chuẩn bị từ tháng 3 trước. "Ngay sau lễ khai trương wifi miễn phí tại Hội An ngày 28/3, ông Đức đã được thông báo là sẽ có tân giám đốc mới thay mình", vị này tiết lộ.

VDC đang là công ty chiếm thị phần Internet băng rộng nhiều nhất Việt Nam với hơn 60% thị phần. Sau khi ông Nguyễn Văn Hải nhận cương vị mới, ông Huỳnh Ngọc Tuấn, Phó giám đốc VASC sẽ tạm thời phụ trách VASC trong khi chờ quyết định chính thức của VNPT.

Xuân Ngọc

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.