/* */
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
phone
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Đối với nhiều công ty, doanh nghiệp có nhiều người qua lại, thường xuyên xuất hiện nhiều vết bẩn do giầy dép mang lại trên mặt sàn. Vì thế các doanh nghiệp và gia đình nên cần sư dụng máy đánh bóng sàn Amtek để vệ sinh nơi ở và làm nơi làm việc.
Những bụi bẩn làm cho môi trường làm việc không còn sạch sẽ, giảm hiệu quả làm việc và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của gia đình và nhân viên. Vì thế các doanh nghiệp và gia đình nên cần sử dụng máy đánh bóng sàn Amtek để vệ sinh nơi ở và làm nơi làm việc.

Ứng dụng máy đánh bóng sàn Amtek như thế nào hình ảnh 1

Tính năng sử dụng máy đánh bóng sàn Amtek

Máy đánh bóng sàn là thiết bị chà đánh bóng sàn, giúp vệ sinh khu công nghiệp, các khu trung tâm, bệnh viện, nhà hàng, trường học. Là thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, công ty và các khu trung tâm tập trung người đông đúc nhất, máy đánh bóng sàn Amtek góp phần quan trọng trong việc tạo nên một môi trường sạch sẽ văn minh, nâng cao hiệu quả học tập, làm việc và kinh doanh và đảm bảo sức khỏe được tốt nhất.

Ưu điểm của máy đánh bóng sàn Amtek

Máy có khối lượng trung bình, bề mặt máy khá rộng, nâng cao diện tích tiếp xúc của máy đối với nền gạch. Công suất hoạt động của máy cao, lướt đều và êm trên mặt sàn, kèm theo đó là khả năng hút bụi của máy đánh bóng sàn Amtek đã đạt lên đến công suất tối đa của máy. Giúp cho nền gạch, khu vực máy lướt qua luôn được sáng bóng và sạch sẽ, thơm tho.

Ứng dụng máy đánh bóng sàn Amtek như thế nào hình ảnh 2
Với dòng máy được cãi tiến hiệu quả đạt tiêu chuẩn quốc tế, máy đánh bóng sàn Amtek  hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, không những mang lại chất lượng tốt, đánh bóng sàn và lau sạch mọi vết bẩn vệ sinh công nghiệp. Đây đích thị là một công cụ cho sàn nhà với những vết bẩn cứng đầu nhất. Lau chà sàn của bạn sạch một cách tốt nhất có thể. Mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi khi dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT
Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866
Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :59 - Tổng truy cập : 155,506,710