• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
phone
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Dụng cụ cờ lê 2 đầu mở bóng Toptul được sản xuất trên thương hiệu Toptul đã có mặt nhiều năm trên thị trường phát triển từ 136 quốc gia trên thị trường, và thương hiệu cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng về an toàn chất lượng. Tại Việt Nam quý khách hàng có thể tìm kiếm các dòng sản phẩm của Toptul không chỉ riêng cờ lê 2 đầu mở bóng mà còn nhiều các dụng cụ cầm tay khác từ chothietbi.com, chúng tôi luôn phân phối các mặt hàng chính hãng sử dụng cho người dùng với mức giá rẻ nhất.

 

Cờ lê 2 đầu mở bóng Toptul trong sửa chữa máy móc cơ khí

 

Bộ cờ lê 2 đầu mở bóng ToptulKhông chỉ sử dụng trong ngành sửa chữa xe máy, để tháo lắp các ốc vít, bu lông một cách chắc chắn và chính xác, cờ lê 2 đầu mở bóng Toptul là một loại dụng cụ hỗ trợ trong sửa chữa các máy móc công nghiệp.

Thị trường ngày càng phát triển nên việc ứng dụng các máy móc thiết bị được ứng dụng càng nhiều hơn. Các chi tiết máy được kết nối chắc chắn nhờ vào các đai ốc, để vặn mở chúng ra có thể sử dụng các máy vặn bu lông nhanh gọn nhưng đối với số đai ốc nhỏ có thể dùng lực dễ dàng thì dụng cụ cờ lê 2 đầu mở bóng sẽ giúp cho bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khi dùng cờ lê 2 đầu mở bóng để sửa chữa máy móc thì chúng ta không nên dùng cây nối dài vào cờ lê mục đích là để gia tăng lực nhưng thực tế là hoàn toàn ngược loại, việc nối dài cờ lê sẽ tạo lên gia lực không đều và dễ dàng làm cong gãy cơ lê không còn hình dạng nguyên vẹn như ban đầu của nhà sản xuất. Mặc dù chất liệu để tạo thành cờ lê 2 đầu miệng Toptul và cờ lê 2 đầu mở bóng đều được dùng loại hợp kim thép không gỉ, không bị ăn mòn sau thời sử dụng, không bị oxi hóa khi tiếp xúc trong những môi trường khác nhau, không dễ dàng bị bẻ cong vênh, loại hợp kim rắn chắc nhưng nếu trong quá trình sử dụng chúng ta làm việc không đúng nguyên tắc cũng sẽ làm cho dụng cụ bị hư hỏng. Chính vì vậy mà không nên sử dụng các vật để tăng chiều dài của tay cầm cờ lê.

 

Thao tác dùng cờ lê 2 đầu mở bóng để thao lắp đai ốc

 

Lựa chọn loại cờ lê có kích thước chính xác với đai ốc cần sử dụng, nếu không sử dụng đúng kích thước sẽ làm hư hại đến bề mặt vật liệu và làm hư hỏng cờ lê. Đối với từng ngành sẽ có những yêu cầu ốc vít khác nhau, đối với ngành hàng không vũ trụ sẽ cần những mô men xoắn cao cùng với kích cỡ lớn, vì vậy việc lựa chọn cờ lê sẽ khác.

Cờ 2 đầu đầu mở bóng Toptul được kết cấu với 2 đầu mở có kích thước khác nhau, sử dụng cho các loại đai ốc thông dụng bình thường. Những đầu cờ lê loại tròng hoặc chốt cắm ít khi bị trượt ra khỏi ốc. Không dành cho các việc tác dụng lực lớn như làm xiết chặt cố định bu lông.

 

 

Ứng dụng cờ lê 2 đầu mở bóng Toptul

 

  • Không đặt cờ lê bị kênh, nghiêng và cần phải đặt ngay ngắn, chắc chắn.

  • Các cờ lê phải được điều chỉnh chặt với đai ốc để kéo lực đặt lên phía hàm cố định.

  • Không dùng cờ lê ở nhiệt đọ cao vì sẽ làm cho độ cứng và cấu trúc kim loại bị biến đổi, làm hư hỏng dụng cụ.

  • Không rèn lại dụng cụ cờ lê

  • Không sử dụng lực mô men xoắn quá lực tác động.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

 

Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HC

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :120 - Tổng truy cập : 155,460,366