• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
phone
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Thiết bị đo Mitutoyo được dùng để đo trong lĩnh vực công nghệ, cơ khí, chế tạo trong đó nó là một dụng cụ cđa chức năng dùng trong lĩnh vực y tế. Trong lĩnh y tế công nghệ cấy ghép tim đã phát triển nghiên cứu trong 40 năm gần đây, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về các vấn đề phẫu thuật cấy ghép. Để giải quyết các vấn đề và tìm ra các giải pháp mới ứng dụng công nghệ đo của Mitutoyo vào trong y học đang được nghiên cứu và phát triển.

 

Dụng cụ đa chức năng được áp dụng như thế nào

 

Dụng cụ đa chức năng trong y tếGiải pháp bridge là thiết bị hỗ trợ tâm thất gọi là VAD là một máy bơm cấy phẫu thuật khi tim bị suy yếu. Và VAD là một biện pháp an toàn hiệu quả giúp cho giúp bệnh nhân trải qua thời gian chờ đợi. Theo thông tin mới nhất thì VAD cũng đang được sử dụng hỗ trợ cho những bệnh nhân không đủ điều kiện cấy ghép.

Máy VAD có chiều ốc xoắn đường viền 3 chiều ở hạ lưu giúp cho cánh quạt tăng cường được hiệu suất thủy lực. Nó có thể chuyển đổi động năng để áp suất và duỗi thẳng equalizes chảy ra cánh quạt. Các đường viền không dùng để ngăn cản sự trì trệ của việc chảy máu và các huyết khối tán huyết, giúp tránh được những chấn thương cho tế bào máy bằng cách chuyển tiếp bề mặt. Khi ma sát làm nóng cũng có thể làm tổn hại đến máy những thay đổi góc bơm tỏng hình học bơm nội bộ cần tránh khỏi khi chúng làm nóng máu buộc phải thay đổi hướng đột ngột. Hay còn một cách khác để có thể giảm được ma sát chính là ngăn cản tình trạng trì trệ máu để thao thành một bề mặt kết cấu khuyến khích sự lắng đọng tự nhiên của các thành phần trong máu để tạo nên một bề mặt trung gian ổn định, giữ máu chảy trơn tru.

 

Dùng dụng cụ đa chức năng Mitutoyo để kiểm tra về mặt bơm

 

Chất lượng bơm của bề mặt thiết bị VAD, WorldHeart sử dụng công nghệ Mitutoyo SH-400 profilometer. Cung cấp một thông số kỹ thuật nhám qua file CAD cho nhà cung cấp để kiểm tra sự tuân thủ của hệ thống, kiểm soát được và bảo đảm bề mặt bên trong nó bơm không bị chuyển đột ngột, sẽ không làm gián đoạn dòng chảy và gây ra bất kỳ tổn thương nào cho các tế bào máu.

Dụng cụ đa chức năng Mitutoyo SJ-400 có thể đo lường được các loại đo độ nhám để đáp ứng các yêu cầu khác nhau theo tiêu chuẩn ISO, DIN, ANSI dụng cụ cung cấp một giải đo phân tích 0.000125μ-m ​​/ 0.005μ-in và traverse 800μ m / 0.032μ-in, đánh giá sử dụng SURFPEK-SJ bằng chương trình phần mềm độ nhám SJ-400.

 

Xem thêm: Bơm định lượng pulsafeeder dùng trong y tế

 

Ứng dụng dụng cụ đa chức năng trong y tế

 

Ngoài ra để kiểm tra được sự phù hợp các nhà kỹ thuật đã gia công chi tiết hình thức của ốc xoắn bơm, dựa trên các pháp đo đường viền có độ chính xác cao từ một Mitutoyo Contracer CBH-400 trang bị phần mềm Mitutoyo FORMPAK dụng cụ đa chức năng phủ lên mô hình CAD để kiểm tra độ lệch giúp cho các phép đo ốc xoắn và cánh quạt chính xác hơn trên tất cả các bề mặt cong tại điểm phóng đại lên đến 200X, cụm đo phạm vi 4 in cho trục X và 1.57 in trục Z.

Như vậy thì chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của các dụng cụ đa chức năng chính xác trong y tế giúp đo lường chính xác không chỉ dùng trong công nghiệp chủ yếu. Các sản phẩm Mitutoyo luôn có khả năng đo lường cao.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

 

Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HC

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :121 - Tổng truy cập : 155,460,357