• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Dòng máy thổi bụi thổi lá được sử dụng chạy xăng, máy có công suất hoạt động lớn có thể dùng thổi lá trong nhiều giờ liền mà không bị giảm công suất. Ngoài ra còn có máy thổi bụi TPC 3025 cầm tay chạy điện có công suất nhỏ. Tuy nhiên người dùng cần phải nắm bắt các quy tắc sử dụng máy thổi bụi an toàn để vận hành máy móc hiệu quả mang lại chất lượng công việc tốt mà vẫn giữ cho máy có tuổi thọ lâu bền.

 

 

máy thổi bụi TPC 3025 cầm tay

 

Tìm hiểu quy tắc sử dụng máy thổi bụi chạy xăng

 

Đối với máy thổi bụi dùng được 1 năm: giả sử dụng bạn dùng thổi bụi 1 tuần 2 lần thì 1 lần trung bình sẽ dùng 2 giờ đồng hồ. Những không phải tuần nào cũng dùng, vì chỉ những mùa lá rụng mới cần đến chức năng của máy. Ngoài ra cũng có thể dùng máy để cắt cỏ. Nếu trong quá trình sử dụng mà máy khó nổ thì vấn đề xảy ra đó chính là máy có bugi bị dơ hoặc là pha xăng nhớt không đúng tiêu chuẩn. Tỉ số pha xăng nhớt giao động từ 10:1 đến 50:1. Nên mua loại xăng high octane để nổ dễ hơn.

 

Máy thổi bụi đã dùng được 1-2 năm: Trong điều kiện như trường hợp dùng 1 năm mà máy vẫn không nổ thì cần phải thay bằng bugi khác, dùng cờ lê 2 đầu miệng Toptul để tháo bugi dễ dàng. Kiểm soát bình chứa xăng cũng có nước hoặc cặn dơ cần phải tháo lọc gió ra để kiểm tra. Đặc biệt là dòng máy có bộ phận lọc gió nằm gần đất thì rất dễ bị bụi bám đầy. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ thói quen sử dụng.

 

 

Máy thổi lá công suất lớn

 

 

Đối với máy thổi bụi đã dùng 2-3 năm: dù đã đáp ứng 2 điều kiện phía trên nhưng máy vẫn không nổ thì trước hết bạn cần rà soát lại 2 ống nylon PVC, thay 2 sợi này để rà soát lại toàn bộ phần lọc xăng. Và đặc biệt là những gì đã tháo ra ở chỗ nào cần lắp đúng chỗ đó, nếu như bạn không biết cách sử chữa nên mang trực tiếp đến đại lý để nhận được hỗ trợ bảo hành khi mua tại chothietbi.com. Và dễ dàng kiểm tra xem xăng có vào bugi hay không nhờ vào thao tác giựt máy, nếu bugi khô queo tức là không có xăng chảy vào.

 

Đối với máy thổi bụi đã sử dụng được trên 3 năm: thường bị tắt dừng máy giữa chừng khi nổ, hoặc là không nổ thì vấn đề nằm ở carburator, xăng bơm lên vào các màng cao su mỏng sau một thời gian màng này bị cứng và rách thì làm cho máy không nổ được do thiếu xăng. Đòi hỏi người dùng cần phải thay màng cao su mới. Đối với Máy thổi bụi TPC 3025 cầm tay chạy điện thì sửa chữa đơn giản hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với đại lý của chúng tôi để được giải đáp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :112 - Tổng truy cập : 154,128,722