Máy cân bằng laser là sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ công việc xây dựng địa điểm nằm ngang dọc để có thể xây dựng một cách ngang dọc thật thẳng hàng và chính xác.

 

may-can-muc-laser-5-tia-lino-l2p5

Máy cân bằng laser

 

Máy cân bằng tia Laser hay còn gọi là Máy cân mực Laser là một loại máy phát ra các chùm sáng laser quét ngang, quét dọc. Dùng để xác định các điểm cân bằng hay các đường thẳng, đường ngang vuông góc một cách chính xác. Giúp cho người thợ xây dựng hay làm nội thất đo đạc nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác trong công việc.

Với con lắc trọng lực và từ trường ẩm ướt tự san lấp mặt bằng, vận hành dễ dàng, rất tin tưởng.

- Với bước sóng 635nm laser diode cho đường thẳng đứng và nằm ngang, 650nm cho dọi xuống điểm,
  rất dễ thấy và tập trung các chùm laser.

- Nó xây dựng bốn tuyến đường dọc, hai đường ngang và dọi xuống điểm

- Với điều chỉnh tốt để làm việc thuận tiện

- Với nhà & ngoài trời chức năng chuyển đổi

- Có một dải san lấp mặt bằng rộng.

- Xoay cơ chế điều chỉnh tiền phạt và các chi 360 ° cho phép để tìm các đối tượng chính xác.

- Báo động cấp Laser bởi dòng tia laser lấp lánh tự động và không cho phép làm các phép đo, Khi các cụ nghiêng hơn ± 3 °

 

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.