• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
phone
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Các loại bu lông, ốc vít là sản phẩm cơ khí có hình trụ tròn, sử dụng thiết kế kết hợp với đai ốc để tháo lắp và điều chỉnh các loại vật liệu, sản phẩm.

 

 

Dụng cụ cờ lê xòe Sata

 

 

Cờ lê xòe Sata là dụng cụ để tháo lắp bu lông

 

Dụng cụ co le xoe sata được sử dụng để hỗ trợ tháo lắp các bu lông, lắp ráp và liên kết với nhau thành những công dụng riêng biệt. Nguyên lý làm việc của bu lông dựa vào ma sát các vòng ren để bu lông và đai ốc kẹp chặt các chi tiết với nhau.

Ốc vít có nhiều loại, nhiều cạnh khác nhau chính vì thế mà phải dựa vào các đặc tính kỹ thuật mà nên chọn những cờ lê 2 đầu miệng toptul, cờ lê xòe khác nhau, vì mỗi kích thước cờ lê đều khác nhau, có thể sử dụng để vặn nhiều loại ốc khác nhau.

 

Ứng dụng của ốc vít bu lông

 

Việc cố định các ốc vít trong chế tạo các thiết bị đều mục đích để cố định lại các thiết kế xong sản phẩm, và có thể tháo gỡ dễ dàng không đòi hỏi nhiều công nghệ phức tạo, chỉ cần một cái cờ lê xòe Sata cũng có thể tháo ra dễ dàng. Tuy nhiên thì đối với các ốc vít cố định dạng lớn thì chúng ta phải cần sử dụng đến các máy vặn bu lông với công suất chuyên dụng thì mới có thể tháo lắp chúng dễ dàng.

Bởi công cụng của cờ lê xòe Sata nên chúng có thẻ xuất hiện ở mọi nơi từ cơ khí, lắp rắp đến chế tạo các thiết bị gia đình, sửa chữa xe..là một dụng cụ nhỏ nhưng chức năng không hề nhỏ.

 

 

Sử dụng cờ lê xờ sata để vặn bu lông

 

 

Dụng cụ cờ lê xòe Sata

 

Mỗi loại cờ lê xòe đều có những kích cỡ khác nhau, sử dụng cho từng loại ốc vít khác nhau. Khi sử dụng công cụ này thì những thao tác như vặn, siết đai ốc trở nên dễ dàng, nhờ vào các răng cưa trên đầu cờ lê xòe mà giúp chúng có thể giữ được các đai ốc khỏi bị trượt khi cờ lê tiếp xúc. Đặc biệt là không tạo nên biến dạng ốc vít.

Cách sử dụng là cần phải chọn cờ lê đúng với kích thước của đai ốc sao cho các ngàm kẹp chặt vào đai ốc, tiến hành thao tác vặn mở.

Khi sử dụng cờ lê xòe Sata để vặn ốc thì tốt nhất chúng ta nên sử dụng lực của cánh tay, không được dùng búa đầu tròn Stanley để đóng vào cờ lê, sẽ tạo ra những biến dạng làm hư hại thiết bị. Hay chúng ta thường thấy tại các tiệm sửa xe người ta hay dùng các ống nối để gia tăng thêm lực cho cờ lê, điều này là hoàn toàn không đúng, nó có thể gây tác dụng ngược lại cho những công việc của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :103 - Tổng truy cập : 155,432,577