Kể từ ngày 3/7, ông Phan Huy Khang, quyền Tổng giám đốc chính thức trở thành Tổng giám đốc của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).
>Sacombank để ngỏ khả năng sáp nhập với Southernbank

Hôm 1/6, ông Khang được bổ nhiệm làm quyền Tổng giám đốc thay ông Trần Xuân Huy, nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. Đến nay, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nhà băng này chính thức bổ nhiệm ông Khang giữ chức vụ Tổng giám đốc kể từ ngày 3/7 và sẽ là người đại diện pháp luật của Sacombank.

Ông Phan Huy Khang, Tổng giám đốc Sacombank có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Cách đây hơn một tháng, tại Đại hội đồng cổ đông phiên họp thường niên 2011 của Sacombank, ông Khang được bầu bổ sung làm Thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2011 - 2015. Ông là người có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và đã tham gia công tác điều hành tại Sacombank từ tháng 4/2012. Trước đó, ông Khang nguyên là Tổng giám đốc Ngân hàng Phương Nam.

Riêng ông Trần Xuân Huy, sau khi thôi làm CEO sẽ tham gia Hội đồng quản trị Sacombank. Ông Huy đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của ngân hàng này từ ngày 5/7/2007. Trong thời gian ông Huy điều hành, Sacombank nằm trong tốp các ngân hàng hoạt động hiệu quả và có quy mô lớn nhất nhì thị trường.

Lệ Chi

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.