Ông Lương Hoài Nam đã nghỉ việc ở Air Mekong sau 4 tháng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành tại đây.
>Ông Lương Hoài Nam làm Giám đốc điều hành Air Mekong

Đại diện hãng hàng không tư nhân Air Mekong cho biết ông Lương Hoài Nam, Giám đốc điều hành của hãng đã nghỉ việc từ hôm 1/11 vừa rồi. "Ông Nam xin nghỉ vì lý do cá nhân", đại diện hãng nói.

Ông Lương Hoài Nam thôi làm Giám đốc điều hành khi mới đảm nhiệm chức vụ mới tròn 4 tháng. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ông cho biết "lý do cá nhân" của mình là muốn được sum họp cùng gia đình. "Nhà mình sống ở TP HCM, làm việc lại ở Hà Nội, cả tuần vợ một mình một nơi, chồng một mình một nơi, những cái được không bù đắp được những cái mất, nên mình xin nghỉ. Không có bất kỳ lý do nào khác ngoài lý do này", ông viết.

Ông Lương Hoài Nam
Ông Lương Hoài Nam là nhân vật khá nổi tiếng trong làng hàng không Việt, đã từng giữ những chức vụ quan trọng tại Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và gần đây nhất là Air Mekong. Ảnh: QN

Kể từ khi hãng hàng không này được thành lập từ năm 2008, ông Nam là Giám đốc điều hành đầu tiên. Air Mekong cho biết Hội đồng quản trị đang cân nhắc xem có tiếp tục tìm một Giám đốc điều hành khác thay thế hay không. "Còn hiện tại mọi hoạt động của công ty vẫn diễn ra bình thường", đại diện hãng cho hay.

Sinh năm 1963, ông Lương Hoài Nam là nhân vật được nhiều người biết tới trong làng hàng không Việt. Ông từng có 11 năm làm Trưởng ban Kế hoạch - Thị trường tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), trước khi chuyển về làm Tổng Giám đốc Jetsar Pacific vào năm 2004.

Air Mekong là một trong bốn hãng hàng không Việt Nam hiện nay. Bắt đầu cất cánh từ ngày 10/10/2010, hiện hãng khai thác 4 tàu bay và có kế hoạch phát triển đội máy bay lên 10 chiếc Airbus A320.

Thanh Bình

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.