chothietbi.com
chothietbi.com

Máy bơm nước ly tâm là sản phẩm được dùng trong gia đình và trong công nghiệp. Sản phẩm máy bơm nước ly tâm dùng để bơm hóa chất và chất lỏng có độ mòn cao.

Máy bơm nước ly tâm hoàn toàn có thể bơm được hóa chất có độ ăn mòn như là nước thải công nghiệp, bơm sử dụng trong xây dựng. Vậy cấu tạo và nguyên tắc sử dụng của máy bơm nước ly tâm như thế nào hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Nguyên tắc sử dụng máy bơm nước ly tâm trong công nghiệp hình ảnh 1

 

Máy bơm nước ly tâm dùng như thế nào

 

Máy bơm nước ly tâm là sản phẩm máy bơm công nghiệp thủy lực hoạt động trên nguyên tắc của lực ly tâm. Dòng chảy được qua cánh quạt của máy truyền nước quay qua tâm quay của cánh bơm và nhờ lực ly tâm để đẩy văng ra mép.

Máy bơm nước ly tâm được dùng bơm lưu lượng lớn, ít xảy ra xung động đường ống nên sử dụng rộng rãi và dễ dàng để bơm hóa chất. Thông thường bơm ly tâm có kích cỡ không lớn nên khối lượng nhẹ hơn là các máy bơm piston giúp máy bơm kết nối thuận tiện với động cơ cao không cần hộp giảm tốc.

Nguyên tắc sử dụng máy bơm nước ly tâm trong công nghiệp hình ảnh 2

 

Tính năng máy bơm nước ly tâm

 

- Máy bơm nước ly tâm có khả năng tự hút mồi nước vô cùng mạnh mẽ vì thế mà máy bơm chỉ cần mồi nước 1 lần và không còn phải mồi lại lần sau nữa.

- Đây là loại bơm nước ly tâm có trục ngang nên đem lại hiệu suất sử dụng cao hơn, ưu việt hơn những dòng máy tăng áp.

- Máy bơm nước ly tâm có nhiều loại khác nhau như là máy bơm nước ly tâm trục ngang, máy bơm nước ly tâm trục đứng và máy bơm nước ly tâm nước thải, tất cả đều có thể điều chỉnh lưu lượng dễ dàng và an toàn lao động.

- Máy bơm hoạt động trên nguyên tắc chiến lực thủy động là đưa nước vào dòng chảy nhờ cánh quạt, đem nước vào quay ở lực ly tâm văng đầy ra mép cánh bơm. Sự phối hợp giữa áp suất và tần suất của chất lỏng để tạo thành động năng khiến cho nước được lưu chuyển.

Nguyên tắc sử dụng máy bơm nước ly tâm trong công nghiệp hình ảnh 3

 

Ứng dụng của máy bơm nước ly tâm

 

Sản phẩm máy bơm nước ly tâm được dùng trong nhiều ngành nghề công việc khác nhau. Sử dụng bơm dễ dàng với chất lỏng có độ nhớt thấp. Tuy máy bơm nước ly tâm không có áp suất cao nhưng lại cần có lưu lượng lớn như là trong các công việc phòng lạnh, phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm nước ly tâm là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và chothietbi.com là nơi cung cấp những dụng cụ vệ sinh công nghiệp chính hãng từ nhà sản xuất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT
Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866
Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM
Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :82 - Tổng truy cập : 157,232,855