chothietbi.com
chothietbi.com

 
Hiên nay trên thị trường cả nước có rất nhiều hãng sản xuất và có rất nhiều dòng máy khoan từ đắt đến rẻ, từ bình dân đến cao cấp như Bosch, Makita, Metabo, Hitachi, Hilti, FEG,... Tùy thuộc vào nhu cầu, thói quen tiêu dùng và khả năng tài chính của mỗi người để lựa chọn cho mình một cái máy khoan phù hợp, mỗi loại có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Ở đây chúng tôi giới thiệu dòng máy khoan Bosch được nhiều người tiêu dùng Việt nam lựa chọn với giá cả hợp lý.
 

Máy khoan Bosch hiện tại phân ra làm 3 loại:

1.  Loại máy khoan đầu vặn chuyên khoan sắt, gỗ ; gồm các máy GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE (sản xuất tại Malaysia)

2.  Loại máy khoan đầu đầu vặn khoan tường (bê tông), sắt, gỗ ; gồm các máy GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE (sản xuất tại Malaysia)

may-khoan-bua-650w-gbh-2-23e

3. Loại máy khoan bê tông sản xuất ở Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E/RE/DE/DRE, GBH 2-26DFR

4. Loại máy khoan bê tông chuyên dụng sản xuất ở Đức: GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E/DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46
 
Lưu ý: nên mua kèm mũi khoan chất lượng của chính hãng, không nên mua mũi khoan của các thương hiệu không nổi tiếng vì có thể làm giảm chất lượng của máy. Khi mua máy nên cắm thử và kiểm tra xuất xứ của máy, bạn nên đến các đại lý chính hãng để mua hàng sẽ đảm bảo hàng chính hãng. Tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Không nên mua các hàng máy cũ vì có thể đã bị thay ruột, các phụ tùng bên trong không đảm bảo mà giá thì không rẻ hơn máy mới là bao.
 
Ngoài ta Quý khách có thể tham khảo thêm các loại máy khoan của hãng Makita, Maktec, Metabo, Hitachi, FEG cũng là những thương hiệu quen thuộc và được người tiêu dùng đón nhận trên thị trường

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :98 - Tổng truy cập : 157,253,202