• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Trong một gia đình thì ít nhất chúng ta phải sắm sửa được một vài dụng cụ sửa chữa sau đây để hỗ trợ các công việc nhất định, những hư hỏng và sửa sang lại ngôi nhà đặc biệt là trong dịp cận tết nguyên đán 2018 thì nhu cầu sắm sửa, sửa chữa đồ vật ngày càng được tăng cao.

 

Dụng cụ gia đình máy thổi bụi TPC 3025

 

Máy thổi bụi TPC 3025 là dụng cụ không còn xa lạ đối với nhiều gia đình hiện đại nữa. Thậm chí đây còn là một loại dụng cụ đắc lực cho các chị em trong việc dọn dẹp gia đình. Công dụng của máy thổi bụi là có thể loại bỏ được lớp bị bám lâu ngày trên trần nhà, các dụng cụ, hộc tủ...vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt trên thị trường sẽ có rất nhiều các loại dụng cụ khác nhau và bạn nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín để chọn mua cho mình một sản phẩm chất lượng.

 

Máy thổi bụi TPC 3025

 

Thang nhôm

 

Một chiếc thang nhôm có chiều cao tương đối, có thể gấp ra gấp dô vừa tiết kiệm không gian cất giữ lại có chiều cao đủ để sửa chữa các dụng cụ gia đình là hoàn toàn cần thiết. Trên thị trường có bán rất nhiều các loại thang nhôm khác nhau và điều bạn cần là xác định các nhu cầu công việc để lựa chọn cho mình loại thang vừa ý nhất.

 

Vít thử điện Ega Master 66071

 

Mỗi khi đồ điện tử trong gia đình bị hư hỏng và muốn sửa chữa thì đầu tiên chúng ta nên dùng vít thử điện Ega Master 66071 để xác định xem dụng cụ còn truyền điện hay không, sau đó mới tiến hành sửa chữa gia đình. Tránh việc bị hở điện, điện giật và xác định được nguyên nhân hư hỏng của cụng cụ có phải do dòng điện gây ra hay không.

 

 

Vít thử điện Ega Master 66071

 

 

Máy khoan cầm tay

 

Loại máy khoan cầm tay là dụng cụ cần thiết trong gia đình, khi bạn muốn treo một bức tranh hay là móc treo đồ thì máy khoan sẽ hỗ trợ cho bạn khoan một lỗ vít chắc chắn trên tường. Theo tôi nếu chỉ dùng vào mục đích gia đình sử dụng thì nên chọn  máy khoan có công suất vừa đủ và nhỏ gọn, để tiện lợi cho việc thao tác di chuyển và hỗ trợ công việc.tránh lãng phí tiền bạc, những máy khoan có công suất lớn thường dùng trong các công việc chế tác, gia công.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :113 - Tổng truy cập : 154,128,845