"Nếu hành khách tìm thấy vé máy bay của hãng khác bán trên Internet thấp hơn giá vé thấp nhất đang mở bán trên website: www.jetstar.com, Jetstar Pacific sẽ bán cho khách vé với giá thấp hơn 10% so với mức mà họ tìm thấy".

Đây là thông điệp mà hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa gửi đến cộng khách hàng tại Việt Nam mới đây.

Hành khách có thể tra cứu chương trình bán vé 10% tại trang web www.jetstar.com.

Theo đó, nếu tìm thấy giá vé bán trên Internet của một hãng hàng không khác rẻ hơn giá vé thấp nhất Jetstar Pacific đang mở bán trên website jetstar.com, khách hàng chỉ cần liên lạc với tổng đài 19001550 (từ 8h đến 17h). Sau khi xác thực thông tin, Jetstar Pacific sẽ bán cho hành khách đó vé với giá thấp hơn 10% so với giá đã tìm thấy.

Mức vé giảm 10% này được Jetstar Pacific áp dụng đối với các chuyến bay có cùng hành trình, thời gian khởi hành trước hoặc sau một giờ so với chuyến bay của hãng. Chính sách này không áp dụng đối với chuyến bay khởi hành trong vòng 72 giờ kể từ khi đặt chỗ. Mỗi lần, hành khách có thể mua tối đa 10 vé với mức giảm 10%.

Tiền thân của Jetstar Pacific là Pacific Airlines, bắt đầu thực hiện chính sách đa dạng hóa giá vé từ đầu năm 2007 với loạt giá vé siêu rẻ lần đầu tiên tại Việt Nam chỉ từ 15 nghìn đồng. Sau khi có sự tham gia của cổ đông là Hãng hàng không quốc gia Australia - Tập đoàn Qantas, Pacific Airlines kinh doanh theo mô hình hàng không giá rẻ cùng Jetstar toàn cầu và đổi tên thành Jetstar Pacific.

Tháng 2/2012, Tổng công ty hàng không Việt Nam tiếp nhận trở lại quyền đại diện phần vốn nhà nước tại Jetstar Pacific Airlines từ Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ kế thừa quyền và nghĩa vụ của cổ đông nhà nước tại Jetstar Pacific Airlines, trở thành cổ đông lớn nhất với tỷ lệ nắm giữ cổ phần 69,93%. Tập đoàn Qantas của Australia, công ty mẹ của tập đoàn Jetsar, là cổ đông lớn thứ hai với tỷ lệ vốn góp 30%. Thời gian tới, Jetstar Pacific sẽ được rót khoản vốn ban đầu 25 triệu đôla Australia để đổi mới đội máy bay Boeing 737 hiện tại sang đội bay Airbus A320 mới trong năm 2012, cũng như mở rộng đội bay của hãng lên 15 chiếc trong thời gian tới.

Hiện tại, Jetstar Pacific có trên 7,5 triệu lượt khách, khai thác trên 250 chuyến bay mỗi tuần. Trong đó, có nhiều người lần đầu tiên được đi máy bay với giá rẻ hơn đi... ôtô, và gần 95% khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Mai Thương

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.