Vàng trong nước duy trì khoảng cách 3,6 triệu đồng so với quốc tế. Một số ngân hàng điều chỉnh giảm mạnh giá thu mua USD.

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC ở 47 - 47,1 triệu đồng, cao hơn 120.000 đồng so với cuối tuần. Giá tiếp tục nhích nhẹ thêm 20.000 đồng mỗi chiều tính đến 8h55.

Giá vàng trong và ngoài nước vẫn lệch nhau xa với khoảng cách 3,6 triệu đồng. Ảnh: AQ
Giá vàng trong và ngoài nước vẫn lệch nhau xa với khoảng cách 3,6 triệu đồng. Ảnh: AQ

Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận báo giá vàng miếng SJC ở 47,1 triệu đồng sáng nay. Chiều thu mua thấp hơn mốc 47 triệu đồng, đứng ở 46,9 triệu đồng lúc 9h14.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam giảm nhẹ giá bán USD sáng nay, từ 20.885 còn 20.880 đồng ăn một đôla Mỹ. Trong khi đó, niêm yết thu mua USD hạ mạnh hơn, mất 25 đồng xuống 20.810 đồng.

Tính theo giá bán USD trên, vàng trong nước đang cao hơn quốc tế 3,6 triệu đồng, đã cộng cả các chi phí như dập đúc 50.000 đồng, lãi suất, phí vận chuyển....

Thị trường vàng nhích nhẹ trong sáng nay, sau khi mất 1% trong cả tuần trước. Tính đến 9h10, mỗi ounce tăng 9,3 USD, lên 1.723 SSD một ounce. Những căng thẳng vừa leo thang ở khu vực Trung Đông có khả năng sẽ thúc đẩy giá vàng trong ngắn hạn. Cuối tuần trước, hai quả rocket nhắm xuống thủ đô của Israel đã châm ngòi cho chiến dịch trên bộ của Israel nhắm vào vùng lãnh thổ Palestine.

Thanh Bình

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.