Tính đến 8h48 theo giờ Hà Nội, mỗi ounce đứng ở 1.676,30 USD, có thêm 5,6 USD so với mở cửa.

Giá vàng thế giới tăng sáng nay sau có tuần đi lên mạnh. Ảnh: Anh Quân
Giá vàng thế giới tăng sáng nay sau có tuần đi lên mạnh. Ảnh: Anh Quân

Giá vàng thế giới hiện ở mức cao nhất kể từ giữa tháng 4 đến nay.

Theo giới phân tích, việc biểu đồ giá vàng liên tục phá vỡ các ngưỡng kháng cự trong tuần vừa rồi sẽ mở đường cho triển vọng tăng trong ngắn hạn. Nhiều chuyên gia đưa ra dự báo thị trường có thể lên 1.693 USD ngay trong ngày hôm nay.

Tuần trước, giá nhảy vọt 3,4% sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ tuyên bố sắp sửa tung ra chương trình nới lỏng lần thứ ba. Nhà đầu tư dự đoán rằng lạm phát sẽ tăng lên khi có thêm tiền được bơm ra.

Trong nước lúc 10h, giá bán vàng tại Tập đoàn DOJI là 44,50 triệu đồng, thu mua 44,35 triệu đồng một lượng. Tại Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận, giá niêm yết là 44,35 - 44,55 triệu đồng (mua vào - bán ra). Tuần trước, giá vàng lên mức cao nhất trong hơn 5 tháng với mức 44,9 triệu đồng.

Anh Đức

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.