Dụng cụ cảo 2 chấu crossman

 

Cảo 2 chấu crossman được làm từ loại thép không gỉ vô cùng cứng cáp và cho bề mặt sáng bóng, ngoài ra bên ngoài cảo còn được tráng thêm lớp kẽm cao cấp để dụng cụ có thể chống được gỉ sét, thích nghi tốt trong môi trường oxy hóa, hạn chế được ăn mòn dù phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường đầy ẩm ướt và bụi bẩn.

 

Thiết kế đa năng của cảo 2 chấu crossman

 

2 chấu của cảo được khớp kết nối linh hoạt với nhau nhằm mục đích để siết chặt những linh kiện tháo gõ các vòng bi, bánh răng puli...từ các bộ phận cơ khí khác của một dụng cụ, giúp cho công việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Có khóa an toàn để chống bung chấu trong thao tác, khi dùng khóa cứng cần cảo thì tay sẽ rảnh cho những theo tác khác.

 

 

Cảo 2 chấu crossman

 

 

Đặc tính của cảo 2 chấu trong công việc

 

Cảo 2 chấu crossman có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều công việc có tính chất khác nhau nhờ vào tính kéo hoặc ép để lắp chặt các vật liệu, nguồn lực phân bổ được tăng đều nhờ trục cảo vè hệ ren được thiết kế với nhau để thao tác trở nên nhẹ nhàng nhất từ momen xoắn lớn. Nhờ có mấu cảo mỏng độ cứng cao nên dễ dàng lách vào các khe hẹp, tay khóa hình chữ T để có thể khóa cứng và chính xác trong những vị trí được thao tác.

 

Cảo thủy lực là gì

 

Cảo thủy lực sử dụng một hệ thống thủy lực được kết hợp với các chấu cảo để giúp phân bổ đều lên các vòng bi giúp cho việc tháo lắp vòng bị trở nên dễ dàng để có thể thao được vòng bi ra khỏi một cách nhanh chóng nhất. Không cần đến tác dụng của búa bi cán gỗ crossman (https://www.chothietbi.com/12oz-bua-nho-dinh-can-go-crossman-68-112-815.html) và các dụng cụ hỗ trợ khác.

 

Có nhiều loại cảo thủy lực khác nhau gồm

 

  • Cảo thủy lực tích hợp sẵn vớ hệ thống thủy lực, gọn nhẹ và sễ dàng sử dụng, hạn chế của loại cảo này là chỉ dùng được trong các trường hợp cần một lực các động nhỏ.

  • Cảo thủy lực di đông giúp di chuyển dễ dàng và có trọng tải cao lên tới 150 tấn

  • Cảo thủy lực bơm rời có thể kết hợp 2 chấu, 3 chấu vào trong 1 cảo, công việc tháo lắp đơn giản và có thể hoán đổi đơn giản.

 

 

Sử dụng cảo thủy lực

 

 

Bộ cảo cơ khí 3 trong 1

 

  • Cảo 3 chấu trong, 3 chấu ngoài, tay đòn và hợp đựng dụng cụ

  • Bơm tay thủy lực để có thể thao tác tháo lắp dễ dàng.

  • Chân cảo được thiết kế có thể tháo lắp trong ngoài mà không cần phải sử dụng thay thế phụ kiện

  • Kết cấu 3 chân giúp cho lực được phân bổ đều, theo lý thuyết thì nguyên lý kiềng 3 chân là vững chắc nhất.

  • Để có thể sử dụng được cảo cơ khí thì người dùng phải sử dụng đến các thiết bị phụ trợ như co le 2 dau mieng toptul.

  • Sau khi sử dụng xong cảo cơ khí, cảo 2 chấu crossman thì người dùng phải vệ sinh sạch sẽ các thiết bị và bảo quản cất giữ chúng ở nơi khô ráo cho lần sử dụng tiếp theo, mục đích để đảm bảo được độ bền và độ chính xác của thiết bị.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.