Súng dán keo là một dụng cụ được phát minh nhằm giúp cho công việc sử dụng đến keo nến một cách linh hoạt hơn và dễ dàng hơn. Vậy cách sử dụng súng dán keo Stanley như thế nào?

 

Thời gian khởi động súng dán keo Stanley

 

 • Cắm nguồn điện vào trước khi sử dụng khoảng 4 phút để làm nóng bộ phận nung keo trong máy. Nếu bạn chưa làm nóng máy mà vội vàng bỏ cây keo vào rồi bóp cò súng sẽ dẫn đến việc cò súng bị gãy bởi vì nến chưa được nóng chảy.

 

 

Cách sử dụng súng dán keo Stanley

 

 

Các loại keo nến sử dụng cho súng dán keo Stanley

 

 • Keo nến được dùng để kết dính những vật có hình dáng không bằng phẳng, bề mặt gồ gề hay những vật liệu nhỏ nhắn mà không thể dùng những loại keo dán thông thường làm được. Vậy nên thường được sử dụng nhiều vào các mục đích trang trí những sản phẩm làm từ đồ handmade.

 • Việc sử dụng loại nến đúng chuẩn kích tước nên có thể hạn chế được độ rỗng của cây keo, độ rỗng quá nhiều thì khi bóp cò súng keo sẽ bị trào ngược về phía sau, dễ làm cho đế súng dán keo bị cháy.

 

Lưu ý sử dụng súng dán keo

 

 • Nên hạn chế việc rút ngược keo súng ra vì khi rút lượng keo súng còn đang nóng ra sẽ làm cho lớp keo bị chảy ra cũng dễ dàng làm cháy súng dán keo Endura.

 • Dùng súng dán keo Endura có công suẩ 100 W trở lên sẽ là nhiệt độ tốt để keo chảy và hòa tan hỗn hợp trong keo nến nhanh chóng mang lại một độ kết dính cao cho công việc.

 

Cần tuân thủ theo các bước sử dụng súng dán keo Stanley

 

 Sử dụng súng dán keo Stanley

 

 • Cắt phần đầu tuýt keo ngay trước khi sử dụng

 • Đo các khoảng cách chô cần phải dán keo để cắt đầu tuýt theo đúng kích thước.

 • Đầu tuýt được cắt phải nghiêng theo góc 30 - 45 độ

 • Đầu nhấn súng phải được đẩy lùi về phía đặt tuýt keo

 • Tiến hành đặt tuýt keo vào phía trong súng rồi bóp cò cho tới khi cần dịch chuyển về bên trong bệ tuýt

 • Bop nhẹ đầu súng để cần súng được tiếp xúc với màng bơm tránh bóp cò súng quá mạnh nếu không sẽ làm cho keo dán bị trào ra ngoài

 • Sau khi sử dụng xong có thể dùng kim mui nhon Stanley để làm đinh vít chặt lại đầu keo.

 

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng súng dán keo Stanley

 

 • Không tháo cò súng ra ngoài khỏi súng dán keo

 • Không cất giữ súng ở trong môi trường ẩm ướt

 • Không đặt khẩu súng chổng ngược xuống

 • Sử dụng súng theo đúng những chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng. Để sản phẩm súng dán keo Stanley có thể dùng được lâu dài.

Mỗi loại súng dán keo cần lựa chọn những loại keo nến phù hợp với từng loại súng vì lựa chọn không đúng thì phần thừa ra hoặc phần thiếu sẽ bị chảy ngược ra, tạo ra những trường hợp không an toàn khi sử dụng. Cần lựa chọn súng dán keo có công suất từ 100 W trở lên để đủ nhiệt làm nóng keo.

Nhìn chung thì việc sử dụng súng dán keo Stanley cũng khá là đơn giản bạn chỉ cần việc đút tuýt nến vào trong lòng súng rồi cắm phích điện rồi thực hiện chờ vài phút cho tới khi keo dán được nung nóng rồi bật ON bóp cò và cho súng chảy keo vào chỗ mục tiêu cần dán.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Các tin khác
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.