• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
phone
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

 
Thước thủy thường được làm từ nhôm, trên thân thước có 3 ống thủy tinh chứa nước bên trong (nên gọi là thủy).  Người ta căn cứ vào mực nước chứa trong ống thủy tinh, để xác định điểm cân bằng hay độ nghiêng của mặt phẳng. Dụng cụ này thường được sử dụng trong ngành mộc, thợ xây, trang trí nội thất.
 
Thước thủy có 2 loại:


- Loại không từ: Không có nam châm bên trong thân thước. Hình thức bên ngoài thước thủy không từ và có từ đều giống nhau. Chỉ khác nhau là có nam châm để hít hay không, thước thủy không có từ người ta thường gọi là thước thủy thường.

thuoc-thuy-stanley-43-104

- Loại có từ: Có  viên nam châm ở bên trong thước. Khi cần để gắn trên vật liệu bằng sắt, nó sẽ tự hít vào. Tên gọi ngoài thị trường là thước thủy từ tính (có nam châm). Loại thước có từ thường được ưa chuộng hơn loại không có từ.

Loại thước thủy có nhiều size khác nhau từ 20cm đến 2 mét.

Ngoài ra còn có loại thước đo bằng tia Laser: Dụng cụ này sử dụng tia Laser chiếu  trên một mặt phẳng đứng. Và sẽ lấy điểm đó làm tâm. Tên gọi ngoài thị trường là thước cân bằng laser. Có nhiều  kiểu dáng cho loại thước thủy laser: có loại tròn, có loại thẳng, hay loại tròn nhỏ, .... tùy thuộc vào thiết kế riêng của mỗi hãng. Loại thước Laser sử dụng bằng pin 2A.


 

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :112 - Tổng truy cập : 155,460,202