• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
phone
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Cuộc sống ngày càng phát triển thì kéo theo đó là những nhu cầu về sinh hoạt, trang tri cũng tăng lên, việc chứng tỏ vai trò của mình trong một gia đình với  niềm đam mê sáng tạo cũng làm cho nhiều người muốn được thỏa mãn. Dụng cụ cầm tay, bua bi can go crossman là một loại dụng cụ mà trong gia đình nào cũng có, ngoài ra còn những loại dụng cụ phục vụ khác.

 

Vai trò của búa bi cán gỗ crossman trong đời sống

 

 

Sử dụng búa bi cán gỗ crossmanBạn không thể dùng tay để đóng đinh vào một bức tranh muốn treo trên tường, bạn không thể dùng co le 2 dau mieng toptul để đóng một chiếc đinh lên một tấm gỗ, mỗi loại dụng cụ đều có những chức năng sử dụng khác nhau, và búa bi cán gỗ crossman là một dụng cụ giúp bạn thực hiện những công việc đóng, gò cần dùng đến lực.

Việc bạn có thể tạo ra một chiếc ghế, chiếc bàn trong gia đình sẽ giúp cho bạn có thêm phần trách nhiệm với gia đình của mình hơn, ngoài ra còn để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Công cụ búa bi cán gỗ crossman cũng sẽ giúp bạn hoàn thành được một chiếc ghế gỗ do chính tay bạn làm.

Búa bi cán gỗ crossman là một loại dụng cụ quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày, chính vì thế mà bạn sẽ phát điên lên khi bỗng nhiên không nhìn thấy chúng hoặc đang làm má chứng bị dở chứng hư hỏng, sẽ làm bạn bị mất đi hứng thú làm việc. Dụng cụ búa bi cán nhựa là một loại dụng cụ đa năng, giá thành lại hợp lý mang lại lợi ích làm việc cho bạn khi sử dụng chúng.

 

Cờ lê, mỏ lết

 

Một loại dụng cụ giúp bạn có thể loại bỏ những ốc vít, đai ốc, hay gia tăng lực siết chắc chắn cho các bộ phận sản phẩm đó chính là cờ lê, nó thực sự cần thiết cho ngôi nhà của bạn, từ khả năng sử dụng linh hoạt dễ dàng, công dụng sử dụng đa năng với các loại ốc cho đến việc bảo quản cất giữ đều khá tiện lợi.

 

Dao

 

Tất nhiên đây không phải là dao của công việc nội trợ, dao ở đây là dụng cụ giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo như là dùng dao để điêu khắc trên chiếc bút chì bằng gỗ, hay là dao dùng để vặn vít có thể thay thế chiếc máy vặn vít nhưng khả năng ứng dụng thì chắc chắn không thể so sánh bằng. Dao dùng để khắc lên vỏ trứng, dao cạo chân dung, là một loại dụng cụ cần thiết cho các bạn thích làm đồ DIY

 

Dây hàn thiếc

 

Bạn sẽ không còn phải buộc và vặn dây điện các kiểu với nhau, hay việc gắn dây điện vào làm cho công việc không được như ý, thì công cụ day thiec han dùng trong mỏ hàn thiếc là một loại dụng cụ không thể thiếu. Có nhiều mức giá mỏ hàn khác nhau, tuy nhiên với nhu cầu sử dụng trong gia đình thì bạn có thể chạy nhanh ra tiệm đồ điện dân dụng để mang cho mình một cái về để phục vụ cho các công việc gia đình.

 

Máy khoan là một dụng cụ cần thiết

 

Khoan chỉ sử dụng khi bạn cần dùng đến trong một công việc có yêu cầu lớn, còn như bình thường thì bạn hoàn toàn có thể thay thế máy khoan bằng một cây bua bi can nhua Asaki hoặc một chiếc máy khác. Nếu bạn là một người thợ điện gia đình thì việc sắm một chiếc máy khoan là điều cần thiết, vì với nhiều vật dụng, dùng búa không thể tạo nên sự chắc chắn được.

 

 

Bộ dụng cụ gia đình

 

 

Bạn có thể sắm nguyên một bộ dụng sửa chữa gia đình

 

Gồm có máy mài được sử dụng công suất 710 W, giúp thực hiện sửa chữa dễ dàng hơn

Ngoài ra còn có thêm kìm, mỏ lết, dũa, lục giác, búa, tô vít, cưa đều được cất trong một chiếc hộp gọn gàng. Dễ dàng cất giữ và khi cần sử dụng bạn sẽ không phải mất công đi tìm chúng. Vô cùng tiện lợi, hoặc có thể làm một món quà hữu ích để tặng cho người thân của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

 

Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Các tin khác
 
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :115 - Tổng truy cập : 155,460,327