• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Tủ sấy que hàn xách tay TRC-10K là một thiết bị không thể thiếu dùng để bảo vệ que hàn an toàn cho khả năng ứng dụng tuyệt đối vào các quy trình hàn của công trình.

Thiết bị đo Mitutoyo được dùng để đo trong lĩnh vực công nghệ, cơ khí, chế tạo trong đó nó là một dụng cụ đa chức năng dùng trong lĩnh vực y tế. Trong lĩnh y tế công nghệ cấy ghép tim đã phát triển nghiên cứu trong 40 năm gần đây, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về các vấn đề phẫu thuật cấy ghép. Để giải quyết các vấn đề và tìm ra các giải pháp mới ứng dụng công nghệ đo của Mitutoyo vào trong y học đang được nghiên cứu và phát triển.

Bơm định lượng pulsafeeder là loại bơm có thể tích lưu lượng thấp nhưng trong quá trình vận hành thì bạn có thể thay đổi bằng tay hoặc là tự động tùy chỉnh vào từng công việc, máy bơm định lượng pulsafeeder có thể bơm được những chất có độ ăn mìn cao hoặc là những chất sệt mà những máy bơm thông thường khác không thể thực hiện bơm được.

Kìm bấm trắng Crossman được sử dụng để bấm các kim loại, thép mỏng nhẹ nhàng và an toàn, ngoài ra còn có thể bấm được dây điện mạng LAN, sử dụng khác phổ biến và mang lại hiệu quả công việc nhất là với thị trường hiện nay đang phát triển công trình xây dựng có thể bắt gặp khắp các con đường và hệ thống internet phổ biến của cơ quan và nhà ở.

Dụng cụ cờ lê 2 đầu mở bóng Toptul được sản xuất trên thương hiệu Toptul đã có mặt nhiều năm trên thị trường phát triển từ 136 quốc gia trên thị trường, và thương hiệu cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng về an toàn chất lượng.

1 2 3 4 5
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :104 - Tổng truy cập : 153,010,467