Mỗi loại máy cưa đều có những tính năng sử dụng khác nhau, có loại dùng để cưa cắt những thanh gỗ nhỏ, nhưng có loại chuyên dụng cho những thanh gỗ lớn. Máy cưa đĩa bàn có công năng hoạt động hơn hẳn máy cưa đĩa Makita cầm tay.

Búa đầu tròn Stanley là một loại dùng cầm tay không những được sử dụng trong cơ khí mà còn có lợi ích đa dạng trong những công việc dân dụng, gia đình. Một loại máy không thể thiếu trong những hoạt động hàng ngày đó là dụng cụ khí nén bơm định lượng pulsafeeder được sử dụng rộng rãi dưới nhiều hình thức khác nhau trong công nghiệp.

Dòng sản phẩm mũi vít hơi 2 đầu Endura được thiết kế hoàn toàn mới, là giải pháp chuyên dụng cho mọi công việc vì mũi vít hơi có thể ứng dụng mọi công việc cần đến lực vặn và khả năng truyền lực tốt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Mũi vặn vít tròn được dùng để làm những công việc có lực xoắn lớn, thân của mũi vít hình lục giác để có thể giảm thiểu lực tác động đến.

Súng thổi hơi nóng Metabo hay còn gọi là súng khò nhiệt Metabo được sử dụng đa dạng phục vụ cho cả những công việc DIY và trong công nghiệp

Dây thiếc hàn được dùng trong công việc lắp ráp điện tử, hàn chì..mục đích là dùng để kết nối các đoản mạch lại với nhau tạo nên một mạch kín chi tiết. Việc chất lượng của hệ mạch có dẫn diện tốt hay không, có sử dụng được lâu dài không phụ thuộc nhiều vào trạng thái sử dụng của dây thiếc hàn.

2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.