Thiết bị đo Mitutoyo được dùng để đo trong lĩnh vực công nghệ, cơ khí, chế tạo trong đó nó là một dụng cụ đa chức năng dùng trong lĩnh vực y tế. Trong lĩnh y tế công nghệ cấy ghép tim đã phát triển nghiên cứu trong 40 năm gần đây, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về các vấn đề phẫu thuật cấy ghép. Để giải quyết các vấn đề và tìm ra các giải pháp mới ứng dụng công nghệ đo của Mitutoyo vào trong y học đang được nghiên cứu và phát triển.

Bơm định lượng pulsafeeder là loại bơm có thể tích lưu lượng thấp nhưng trong quá trình vận hành thì bạn có thể thay đổi bằng tay hoặc là tự động tùy chỉnh vào từng công việc, máy bơm định lượng pulsafeeder có thể bơm được những chất có độ ăn mìn cao hoặc là những chất sệt mà những máy bơm thông thường khác không thể thực hiện bơm được.

Kìm bấm trắng Crossman được sử dụng để bấm các kim loại, thép mỏng nhẹ nhàng và an toàn, ngoài ra còn có thể bấm được dây điện mạng LAN, sử dụng khác phổ biến và mang lại hiệu quả công việc nhất là với thị trường hiện nay đang phát triển công trình xây dựng có thể bắt gặp khắp các con đường và hệ thống internet phổ biến của cơ quan và nhà ở.

Dụng cụ cờ lê 2 đầu mở bóng Toptul được sản xuất trên thương hiệu Toptul đã có mặt nhiều năm trên thị trường phát triển từ 136 quốc gia trên thị trường, và thương hiệu cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng về an toàn chất lượng.

Dây thiếc hàn được chia làm 3 loại chính, và tùy vào sở thích và mục đích sử dụng dây thiếc hàn mà chúng ta có thể sử dụng theo từng điều kiện khác nhau. Vậy cách sử dụng và thành phần của chì hàn có tác dụng như thế nào chúng ta cùng chothietbi.com tìm hiểu nhé!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.