Trong một gia đình thì ít nhất chúng ta phải sắm sửa được một vài dụng cụ sửa chữa sau đây để hỗ trợ các công việc nhất định, những hư hỏng và sửa sang lại ngôi nhà đặc biệt là trong dịp cận tết nguyên đán 2018 thì nhu cầu sắm sửa, sửa chữa đồ vật ngày càng được tăng cao.

Ngoài ra còn có máy thổi bụi TPC 3025 cầm tay chạy điện có công suất nhỏ. Tuy nhiên người dùng cần phải nắm bắt các quy tắc sử dụng máy thổi bụi an toàn để vận hành máy móc hiệu quả mang lại chất lượng công việc tốt mà vẫn giữ cho máy có tuổi thọ lâu bền.

Thông thường lưỡi cưa được dùng cho máy cưa đĩa Makita có nhiều răng, một lưỡi cưa để xẻ gỗ tốt thì công suất ít tiêu hao hơn nhưng lại khiến cho mạch cắt thô hơn.

Để làm thế nào uốn cong được ống nhựa PVC đang là một câu hỏi thường xuyên gặp phải của người thợ làm công trình. Và để tìm ra được phương pháp phù hợp giải quyết những vướng mắc nhằm giúp cho tiến độ công việc diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn thì với ứng dụng của máy thổi hơi nóng Makita đã giúp cho người thợ giải đáp được vướng mắc này.

Tủ sấy que hàn xách tay TRC-10K là một thiết bị không thể thiếu dùng để bảo vệ que hàn an toàn cho khả năng ứng dụng tuyệt đối vào các quy trình hàn của công trình.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.