chothietbi.com
chothietbi.com

Máy đánh bóng sàn Amtek là một trong những thiết bị sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với việc giúp sàn nhà khô thoáng và bóng loáng, máy ngày càng được nhiều người tin dùng hơn. Với từng vòng quay của mâm đánh bóng, máy đánh bóng sàn thật sự là một công cụ đắc lực, không thể thiếu cho việc đánh bóng sàn đá, sàn của bạn sẽ bóng như là "có nước trên bề mặt". Công suất máy đánh bóng sàn làm việc cao và độ bền của nó, chắt chắc rằng mỗi gia đình đều nên trang bị một thiết bị như thế này. 

Với nhiều cải tiến vượt trội thì giờ đây hãng Asaki và Toptul cho ra đời thêm một dòng sản phẩm tuýt lẻ 6 góc Asaki chính hãng giá rẻ, cờ lê 2 đầu miệng là những trợ thủ đắc lực phục vụ cho các công việc sữa chữa của bạn một cách nhanh gọn nhất. Sản phẩm tuýt lẻ 6 góc và cờ lê 2 đầu miệng được gia công tỉ mỉ, công phu, đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng, độ bền bỉ cao tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. 

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu hiện đang bày bán rộng rãi khắp nơi tại các cơ sở, chi nhánh cung cấp các thiết bị điện năng. Đồng hồ vạn năng Kyoritsu chính xác là thiết kế thông minh với các thông số kĩ thuật cao. Đồng hồ vạn năng Kyoritsu là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình để sử dụng hằng ngày trong việc đo điện áp. Vậy công dụng của đồng hồ vạn năng Kyoritsu này là gì chúng ta cùng tham khảo dưới bài viết sau đây nhé!

Có 3 loại động cơ cơ bản gồm: động cơ điện 1 chiều, động cơ điện không đồng bộ, động cơ đồng bộ và thông qua bài viết này chúng tôi muốn đề cập đến động cơ điện không đồng bộ 3 pha, động cơ không đồng bộ 1 pha thường gặp ở máy bơm giếng GN-125H, máy thổi bụi, máy hút ẩm..

Máy bơm định lượng Blue-White C-645P là dòng máy bơm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Mỹ nên có độ chính xác cao về dải lưu lượng bơm và khả năng điều chỉnh dễ dàng. Máy bơm định lượng giúp người dùng có thể quy định được lượng chất cần bơm chính xác nhất.

1 2 3 4 5 6 7 8
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :71 - Tổng truy cập : 157,220,332