Day thiec han là một vật liệu khá là quen thuộc đối với các công việc sửa chữa các linh kiện điện tử trong sản xuất và trong gia đình. Những đối với một vài người không lành nghề thì khái niệm về dây thiếc hàn khá là xa lạ. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu biết và nắm rõ các cách sử dụng chì hàn.

Nói về dụng cụ cầm tay chúng ta không thể nào bỏ qua kìm bấm chết. Trong các thương hiệu dụng cụ cầm tay thì kìm bấm chết Asaki được sử dụng phổ biến cho từng tính năng khác nhau nên được ưa chuộng chủ yếu trong các ngành cơ khí, sửa chữa và lắp ráp phục vụ mang lại lợi ích tối đa cho đời sống con người. Chúng ta cùng tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn các kìm bấm chết thích hợp.

Cảo 2 chấu nói riêng và các loại cảo nói chung là trợ thủ đắt lực của người làm công việc cơ khí. Việc tháo lắp các vòng bi, bạc đạn trong sửa chữa và bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc thiết bị thường gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của cảo 2 chấu sẽ giúp cho người thợ giải quyết được các khó khăn để có thể tháo các vòng bi ra ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dụng cụ cờ lê 2 đầu tròn crossman là một dụng cụ để tháo lắp các loại đai ốc, bu lông trên các thiết bị khác nhau, thiết bị cờ lê có nhiều kích cỡ nên bạn có thể lựa chọn để thực hiện trên nhiều loại vật liệu mang lại kết quả cho người dùng cao nhất.

Việc cải tạo sửa chữa nhà cửa là bước để làm mới lại các không gian sống trong ngôi nhà, hay cách mà bạn dùng búa bi cán nhựa Asaki để sửa chữa lại các vật dụng trong nhà cũng là một bước để cải tạo lại không gian sống cho gia đình bạn.

6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT - WEBSITE CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập từ những năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Việt tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt nam, là địa chỉ phân phối hơn 15.000 sản phẩm đến từ gần 300 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, rất nhiều thương hiệu trong số đó đã trở thành những cái tên quá đỗi quen thuộc với quý khách hàng như Bosch, Makita, Hiachi, DCA, Total, Kingtony...Không còn tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng như các phương thức đặt hàng trước đây, Công ty cổ phần thiết bị Việt luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quý khách hàng, từ khâu tham khảo sản phẩm đến khâu lựa chọn, đặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành một cách cực kỳ nhanh chóng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản bằng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.Mọi thắc mắc hay cần tư vấn Quý khách có thể gọi điện vào số hotline: 028 3536 8888 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Cám ơn Quý khách đã mua sắm tại website chúng tôi.