• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Mỗi loại máy cưa đều có những tính năng sử dụng khác nhau, có loại dùng để cưa cắt những thanh gỗ nhỏ, nhưng có loại chuyên dụng cho những thanh gỗ lớn. Máy cưa đĩa bàn có công năng hoạt động hơn hẳn máy cưa đĩa Makita cầm tay.

Búa đầu tròn Stanley là một loại dùng cầm tay không những được sử dụng trong cơ khí mà còn có lợi ích đa dạng trong những công việc dân dụng, gia đình. Một loại máy không thể thiếu trong những hoạt động hàng ngày đó là dụng cụ khí nén bơm định lượng pulsafeeder được sử dụng rộng rãi dưới nhiều hình thức khác nhau trong công nghiệp.

Dòng sản phẩm mũi vít hơi 2 đầu Endura được thiết kế hoàn toàn mới, là giải pháp chuyên dụng cho mọi công việc vì mũi vít hơi có thể ứng dụng mọi công việc cần đến lực vặn và khả năng truyền lực tốt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Mũi vặn vít tròn được dùng để làm những công việc có lực xoắn lớn, thân của mũi vít hình lục giác để có thể giảm thiểu lực tác động đến.

Súng thổi hơi nóng Metabo hay còn gọi là súng khò nhiệt Metabo được sử dụng đa dạng phục vụ cho cả những công việc DIY và trong công nghiệp

Dây thiếc hàn được dùng trong công việc lắp ráp điện tử, hàn chì..mục đích là dùng để kết nối các đoản mạch lại với nhau tạo nên một mạch kín chi tiết. Việc chất lượng của hệ mạch có dẫn diện tốt hay không, có sử dụng được lâu dài không phụ thuộc nhiều vào trạng thái sử dụng của dây thiếc hàn.

1 2 3 4 5 6
Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :58 - Tổng truy cập : 152,749,636