• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com
chothietbi.com

Makita là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các dụng cụ thiết bị điện cầm tay và sản phẩm máy thổi hơi nóng Makita được sản xuất theo công nghệ dây truyền kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản khả năng hoạt động mạnh mẽ, công suất sử dụng lớn và đặc biệt là tuổi thọ lâu bền của sản phẩm giúp cho người dùng đáp ứng được tiêu chí làm việc.

Với vùng đất đỏ bazan nơi mà cây cao su có thể phát triển cho năng suất tốt thì nghề rèn, đập dao cạo đã trở thành nhịp sống của nhiều người dân nơi đây. Và một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình làm việc của người thợ rèn đó là chiếc búa đầu tròn Stanley, khác hẳn hoàn toàn với thiết kế của búa nhổ đinh thì búa đầu tròn luôn góp mặt trong những bếp than lửa hồng, tiếng búa dường như trở thành một âm thanh của cuộc sống.

Dụng cụ súng thổi hơi nóng Metabo được thiết kế từ chất liệu cao cấp có thể chịu được va đập khi bị va chạm, chống biến dạng và có khả năng chịu được nhiệt độ nóng chảy cao. Thiết kế của súng thổi hơi nóng Metabo làm cho các hơi nóng được thổi ra từ đầu nhiệt súng để có thể làm nóng chảy và hòa tan nhiên liệu để loại bỏ vật liệu.

Sự khác biệt giữa hai loại búa phá đá và búa bi cán gỗ crossman có thể được xác định rõ từ tên gọi, một loại là công cụ mạnh mẽ có thể đục phá được đá bê tông cứng từ nền móng các công trình xây dựng giúp cho việc phá vỡ bê tông một cách dễ dàng. Còn một loại búa cán gỗ crossman thì chỉ sử dụng được một lực tương đối trong các công việc từ gia đình cho tới xây dựng.

Máy thổi hơi nóng Makita là một loại dụng cụ được đung trong công nghiệp với mục đích chính là dùng để lột sơn và bắn keo kính dính, máy thổi hơi nóng được thiết kệ tạo ra luồng không khí siêu nóng có nền nhiệt lên đến 1.200 độ F, ngoài việc thổi nóng còn giúp làm tan chảy vật liệu giúp loại bỏ vật liệu đó.

1 2 3 4 5
Website đặt uy tín hàng đầu
Luôn cam kết hàng chất lượng
Website đặt uy tín hàng đầu
Luôn cam kết hàng chất lượng
Website đặt uy tín hàng đầu
Luôn cam kết hàng chất lượng
Đang online :120 - Tổng truy cập : 139,234,356