• chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com
  • chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com chothietbi.com

7" Máy mài góc 2250W Dewalt DW840


7" Máy mài góc 2250W Dewalt DW840


- Thiết kế thông minh với ống xoắn có vỏ bọc bảo vệ mô tơ khỏi bụi mài sắc, góp phần đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
- Máy được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tỉ mỉ với tay cầm chắc chắn, mang lại cảm giác cứng cáp, chắc tay khi cầm nắm, thuận tiện cho mọi thao tác khi sử dụng.
- Công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 1800W cùng tốc độ không tải 8000 vòng/phút, giúp mang đến hiệu suất làm việc tối đa cho bạn.
- Phần ụ trước của máy có thể xoay đầu trục theo góc 90 độ giúp thao tác dễ dàng và thích nghi tối ưu với mọi tư thế làm việc.
 
Thông số kỹ thuật:
- Công suất: 1,800 W

- Tốc độ không tải: 8,000 vòng/phút

- Đường kính đá: 7”

- Trọng lượng: 4.1kg

 

Các sản phẩm khác:

Máy đánh bóng Dewalt DW849

Máy cắt gạch Dewalt DW861Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất với các giải pháp đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp xây dựng chuyên nghiệp, thương hiệu Dewalt thể hiện sự năng động, đổi mới, và đáng tin cậy. Công cụ mang thương hiệu Dewalt được đảm bảo được sự thiết kế bề bỉ vượt quá sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp, ngay cả khi được thử nghiệm trong môi trường xây dựng khắc nghiệt nhất, trong đó có sản phẩm 7" Máy mài góc 2250W Dewalt DW840.

7" Máy mài góc 2250W Dewalt DW840

Sự nổi tiếng về chất lượng của Dewalt rất khó khăn mà đạt được, nó đảm bảo một cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất đạt độ bền bỉ cao nhất và bảo và bảo vệ người dùng cuối.

Dewalt ngày nay, những đặc điểm được kết hợp thông qua kinh nghiệm lâu năm cùng với nghệ thuật thiết kế độc đáo trong sản phẩm 7" Máy mài góc 2250W Dewalt DW840 của Dewalt tạo ra những sản phẩm dụng cụ điện và phụ kiện có hiệu suất làm việc cao. Việc chấp nhận sản phẩm 7" Máy mài góc 2250W Dewalt DW840 của Dewalt của những đại lý chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã đã giúp Dewalt là thương hiệu số 1 tại Bắc Mỹ, và các thương hiệu dụng cụ cầm tay dùng điện có tốc độ phát triển mạnh nhất trên thế giới trong 5 năm gần đây.

7" Máy mài góc 2250W Dewalt DW840

Dewalt cam kết phấn đấu xuất sắc trong môi trường, y tế và quản lý an toàn thông qua cải tiến quy trình, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thực hành kiểm soát ô nhiễm đối với 7" Máy mài góc 2250W Dewalt DW840. Dewalt hy vọng các nhà quản lý và nhân viên duy trì các các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất, giảm thiểu phát sinh chất thải, tái sử dụng và tái chế các vật liệu và các sản phẩm khi có thể và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.


Sản phẩm liên quan

Website thiết bị uy tín
Luôn cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn nhiệt tình, Bảo hàng chính hãng
Đa dạng sản phẩm
Với hơn 15.000 sản phẩm đủ chủng loại
Đang online :120 - Tổng truy cập : 155,460,393